Giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2013: Bất ngờ Lê Anh Dũng

Thứ Hai, 15/04/2013 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng qua, đoàn đua đã bước vào chặng thi đấu thứ 2 từ Hà Nội đi TP.Thanh Hóa. Bất ngờ đã xảy ra khi tay đua Lê Anh Dũng của đội Hà Nội đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh khác để giành danh hiệu nhất chặng.
Lê Anh Dũng vượt qua nhiều đối thủ mạnh để về nhất. Ảnh: Quang Nhựt
Trong suốt cuộc hành trình dài 160 km sáng qua, đã có nhiều cuộc tấn công bứt phá ra đi của các cuarơ mạnh. Đoàn đua chia thành nhiều tốp, nhưng khoảng cách giữa các tốp không xa.
Sự cố đã xảy ra khi đoàn đua bị chặn lại bởi đoàn tàu xe lửa chở hàng, vì vậy chỉ có những tay đua ở tốp đầu tiếp tục cuộc hành trình do nằm trong khoảng thời gian cho phép, còn những tay đua của các tốp sau đều phải tạm dừng và xuất phát trở lại.
Với một số lượng rất đông ở tốp 2 nên không quá khó cho những tay đua này tăng tốc và đuổi kịp các tay đua ở tốp đầu. Tại đích đến trên đường Lê Lợi ở TP.Thanh Hóa, đoàn đua hợp thành một tốp đông. Và tay đua Lê Anh Dũng (Hà Nội) là người thực hiện cú nước rút thành công để giành danh hiệu nhất chặng 2 với thành tích 3h23’52”.
Đây là một bất ngờ lớn vì Lê Anh Dũng là tay đua trẻ không mấy nổi bật so với những đàn anh có tiếng về nước rút như Đỗ Tuấn Anh, Lê Văn Duẩn. Dù vậy, khoảng cách mà Lê Anh Dũng tạo ra so với các VĐV xếp sau là không lớn. Và trong những chặng đua đường trường khác, kết quả sẽ liên tục thay đổi.
Sáng nay, các tay đua sẽ bước vào chặng 3 đi từ TP.Thanh Hóa đến TP.Vinh có lộ trình dài 137 km.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất