Giải boxing Saigon Sports Club Championship 2015

Các võ sỹ tham gia tranh tài tại giải boxing Saigon Sports Club Championship 2015

Giải boxing Saigon Sports Club Championship 2015

Thứ Bảy, 18/04/2015 05:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong vài năm gần đây phong trào võ thuật ở Việt Nam đang được giới trẻ quan tâm chú ý và ưa chuộng, trong đó những môn võ mới như Boxing (quyền Anh), Muay Thai (quyền Thái), BJJ (võ thuật nhu đạo của Brazil), Wrestling (võ vật Mỹ), MMA (Kết hợp của các môn võ hay còn gọi là võ tự do) hiện đã trở nên hết sức quen thuộc.
Giải boxing Saigon Sports Club Championship 2015 được tổ chức nhằm mục đích mở ra sân chơi mới cho các VĐV tranh tài và cũng là cơ hội để các tài năng của nước nhà có cơ hội cọ sát với các võ sĩ của nước ngoài.
Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 19/4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM). Tâm điểm của giải là trận tranh tài giữa nhà vô địch trẻ Việt Nam 2013 Nguyễn Văn Chung và tay đấm ngoại quốc Said Salem. Nguyễn Văn Chung đã nhiều năm theo đuổi sự nghiệp boxing và võ sĩ sinh năm 1995 được giới chuyên môn đánh giá rất có tiềm năng.
Trận so tài đỉnh cao này sẽ được diễn ra trong 5 hiệp, mỗi hiệp 3 phút và luật thi đấu áp dụng cho các trận tranh tài lần này là luật quốc tế được các chuyên gia từ nước ngoài truyền đạt lại cho tổ trọng tài người Việt Nam chấm điểm. BTC thông báo sẽ mở cửa miễn phí để CĐV đến xem.
Bình Minh
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi