Giải bóng chuyền nữ quốc tế LienVietpostbank 2013: Chủ nhà tậu ngoại binh xịn

Thứ Tư, 15/05/2013 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được coi là chủ nhà của giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp LienVietpostbank 2013, CLB Thông tin LienVietpostbank với sự giúp đỡ của LĐ bóng chuyền Việt Nam đã thuê cùng lúc 2 ngoại binh đến từ Trung Quốc là Liu Wei (sinh năm 1985) và Zhao Yan Ni (1988).
Zhao Yan Ni từng được triệu tập vào ĐTQG Trung Quốc còn Liu Wei cũng là VĐV chủ chốt của Tứ Xuyên. Với sự bổ sung 2 tay đập có chất lượng cùng với đội hình đang ở vào độ chín, nổi bật là Đào Thị Huyền, Đỗ Thị Minh, Phạm Thị Yến, Tạ Thị Diệu Linh…Thông tin LienVietpostbank được đánh giá khá cao tại giải đấu này.
Tuy nhiên, trước mắt, các học trò của HLV Phạm Văn Long sẽ phải cạnh tranh 1 trong 2 tấm vé vào bán kết ở bảng A cùng CLB Sơn Đông (Trung Quốc), VTV Bình Điền Long An và Sri Lanka. Ở bảng đấu còn lại, CLB Tứ Xuyên (Trung Quốc) và Trẻ Thái Lan nhỉnh hơn so với Ngân hàng Công thương và Vietsopetro.
Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp LienVietpostbank sẽ diễn ra tại nhà thi đấu đa năng TP.Bắc Ninh từ 19 đến 26/5 tới với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40.000 USD, trong đó đội VĐ sẽ được nhận 15.000USD.
Sau chức VĐ giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư-Đạm Ninh Bình (tháng 3), giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền và giải bóng chuyền Cup Hùng Vương (tháng 4), Thông tin LienVietpostbank đang hướng đến mục tiêu tiếp tục VĐ giải bóng chuyền nữ quốc tế LienVietpostbank. Trưởng đoàn Nguyễn Hữu Nghiêm cho biết đội bóng Quân đội đã chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này và sẵn sàng xung trận.
Thành Đạt
Thể thao & Văn hóa
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất