Giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương: Bất ngờ Đỗ Đức Hiền

Thứ Hai, 18/08/2014 06:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vượt qua vô số đối thủ mạnh đẳng cấp thế giới, cơ thủ gốc Cần Thơ đã giành chức vô địch giải đấu lần thứ 3 kết thúc hôm qua.
Ở trận tứ kết, Đức Hiển đã đánh bại cựu vô địch quốc gia Lý Thế Vinh để vào bán kết. Trận bán kết, cơ thủ Cần Thơ đã hạ luôn Nguyễn Quyết Chiến, tay cơ trước đó bất ngờ hạ gục nhà vô địch thế giới Cha Jae Ho ở tứ kết. Trận bán kết có tỷ số 40-38 nghiêng về Đức Hiền đầy kịch tính.
Đối thủ của Đức Hiền trong trận chung kết là Nguyễn Duy Trung. Tay cơ Đà Nẵng đá có một trận đấu bán kết nghẹt thở với Mã Xuân Cường. 2 bên ăn miếng trả miếng đến tận tỷ số 40-40. Trong lượt luân lưu, Duy Trung điềm tĩnh hơn để đánh bại Xuân Cường với tỷ số 4-1.
Có lẽ vì mất quá nhiều sức trong trận bán kết nên Duy Trung đã không thể hiện được nhiều trong trận đấu cuối cùng. Anh để thua rất nhanh với tỷ số 26-40 trước Đức Hiền. Ngoài Cúp vô địch, Đức Hiền còn nhận 40 triệu đồng tiền thưởng.
Duy Trung nhận 20 triệu đồng tiền thưởng. Tay cơ Đà Nẵng cũng là chủ nhân danh hiệu cơ thủ xuất sắc với việc ghi được 14 điểm trong 1 lượt cơ. Ở trận tranh HCĐ, Trần Quyết Chiến thắng đồng đội cùng của TP.HCM Mã Xuân Cường 40-15.
Với nhiều gương mặt mới mẻ có chuyên môn cao, billiards carom 3 băng Việt Nam báo hiệu sẽ vẫn còn nhiều tài năng hứa hẹn.
B.M
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay