Gia Lai: Khai mạc Giải Tennis tranh Cúp Paradise Gia Lai lần IV-2019

Gia Lai: Khai mạc Giải Tennis tranh Cúp Paradise Gia Lai lần IV-2019

Chủ Nhật, 02/06/2019 21:09 GMT+7

Với mong muốn tạo sân chơi, thu hút bạn trẻ phố núi đến với môn tennis, những năm qua các doanh nghiệp trẻ tại Gia Lai kết nối, luân phiên tổ chức giải đấu góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao tại địa phương. Tiếp nối thành công trên, sáng 2/6, giải Tennis tranh Cúp Paradise lần IV-2019 chính thức khởi tranh.
Sao tennis nhờ CĐV phân định tình huống thắng thua trên mạng xã hội

Sao tennis nhờ CĐV phân định tình huống thắng thua trên mạng xã hội

Tay vợt Marton Fucsovics đã mở một cuộc thăm dò trên trang cá nhân về tình huống dẫn đến thất bại của anh tại Rome Masters.
Tham dự giải lần này có hơn 140 vận động viên, trong đó có sự góp mặt của nhiều vận động viên trẻ đến từ các địa phương Gia Lai, Đăk Lăk, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa cùng tranh tài ở 3 nội dung: đôi nam (cán bộ viên chức, phong trào) và đơn nam (dành cho các tay vợt trẻ).
Bên cạnh góp phần tạo sân chơi, thu hút nhiều người đến với môn Tennis tại Gia Lai, tại giải lần này BTC giải và nhà tài trợ chính là Công ty TNHH Nguyễn Hiệu Gia Lai ngoài việc không thu lệ phí còn trao nhiều giải thưởng giá trị cao cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.
Chia sẻ về giải đấu, ông Nguyễn Văn Hiệu - Giám đốc Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiệu Gia Lai, trưởng Ban tổ chức giải, cho biết: Bên cạnh việc kinh doanh, công ty chúng tôi luôn khuyến khích mọi người hướng đến việc rèn luyện sức khỏe, do vậy tôi mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, thu hút các bạn trẻ tại Gia Lai và tạo ra cơ hội cho các vận động viên học tập, trao đổi kinh nghiệm với các tay vợt có kinh nghiệm đến từ các tỉnh có phong trào mạnh.

Theo ghi nhận, qua 2 ngày thi đấu tích cực, các vận động viên cùng nhau trao đổi, học tập kinh nghiệm từ thi đấu đến công tác tổ chức, thu hút bạn trẻ đến với môn Tennis góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao và hướng đến các giải đấu lớn hơn trong thời gian đến sẽ diễn ra tại TP. Pleiku.
Hiện tại, trên địa bàn TP. Pleiku (Gia Lai) có nhiều sân tập, thi đấu môn Tennis đạt chuẩn qua đó đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu ngày càng cao của người dân phố núi.
Nguyễn Giác
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên