Gần 300 golf thủ tham dự giải golf Chervo Vietnam Championship 2017

Ông Phạm Việt Thắng (thứ 2 từ phải sang), Tổng Giám đốc Công ty HS Golf Việt Nam, trưởng BTC giải.

Gần 300 golf thủ tham dự giải golf Chervo Vietnam Championship 2017

Thứ Tư, 25/10/2017 18:55 GMT+7

Sáng ngày 25/10, tại khách sạn Sheraton Hanoi Hotel đã diễn ra lễ công bố chính thức giải golf Chervo Vietnam Championship 2017 với sự tham gia của đại diện HS Golf Việt Nam, GolfPlus Việt Nam, cộng đồng golf Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp giải golf Chervo Vietnam Championship được tổ chức với sự phối hợp của Công ty Cổ phần Đầu tư HS Golf Việt Nam cùng Công ty truyền thông GPC và ấn phẩm GolfPlus Việt Nam.
Giải đấu năm nay mang tên Chervo Vietnam Championship 2017 và sẽ được tổ chức tại sân golf FLC Halong Bay. Tổng cộng sẽ có khoảng 288 golfers tham gia tranh tài trong 2 buổi thi đấu sáng và chiều ngày 5/11.
Một trong những nét mới của giải năm nay là việc có riêng hẳn một bảng đấu dành cho các tài năng golf trẻ, giúp cho các con có thêm một sân chơi mới, chất lượng, tăng cơ hội cọ xát trong một môi trường giải đấu đẳng cấp.
HS Golf và Chervo: Nhà tài trợ trang phục thi đấu cho tuyển golf Việt Nam tại SEA Games

HS Golf và Chervo: Nhà tài trợ trang phục thi đấu cho tuyển golf Việt Nam tại SEA Games

Năm nay lần đầu tiên Nhà tài trợ HS Golf Việt Nam đã trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức của đội tuyển với đồng phục và các phụ kiện mang thương hiệu Chervo, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang golf thế giới.
Để góp chung vào không khí tươi trẻ trên sân golf BTC giải đấu sẽ tổ chức những hoạt động bên lề khác như trình diễn yoga, giao lưu cùng Pro, trình diễn BST thời trang Chervo mùa giải mới hay vẽ tranh biếm họa các golfer.
Các golfer tham dự giải Chervo Vietnam Championship 2017 thi đấu theo thể thức System 36 (tính Handicap ngày) và được chia ra làm 4 bảng: A, B, Ladies và Junior (Nam xuất phát tee xanh, Nữ và Bảng Junior xuất phát tee đỏ).
BTC sẽ chọn ra 5 đại diện cho Việt Nam tham dự giải Chervo Tournament, diễn ra tại Italia vào năm tới, trong đó có 1 vé dành cho golfer đạt chức vô địch toàn giải (Best Gross), 3 vé cho người đứng đầu 3 bảng A, B, Ladies và 1 vé dành riêng cho golfer may mắn nhất của giải Lucky Draw. Toàn bộ kinh phí chuyến đi Ý sẽ do Công ty HS Golf Việt Nam đài thọ.
Các golf thủ tham gia giải sẽ có cơ hội thắng nhiều giải thưởng có giá trị cao bao gồm: nhiều giải Eagle không hạn chế số lượng với phần thưởng là một chiếc túi gậy PRGR và các gói voucher nghỉ dưỡng tại các hệ thống của Tập đoàn FLC. Bên cạnh các giải thưởng chính, các giải kỹ thuật cũng có giá trị cao.
Đáng chú ý, ở hạng mục giải "Hole-in-one" đặt tại tất cả các hố Par 3, bao gồm:
•           01 xe ô tô Volvo trị giá 1,9 tỷ VND do HS Golf và Bac Au Hanoi Automobile tài trợ
•           01 ô tô Mercedes trị giá 1,7 tỷ VNĐ do HS Golf Tài trợ

•           01 xe ô tô Mazda, trị giá 650 triệu do VLC Team tài trợ
•           01 bộ gậy Full Set PRGR trị giá 275 triệu VNĐ do HS Golf tài trợ (riêng hố số #12)
•           01 bộ gậy Full Set PRGR trị giá 130 triệu VNĐ do HS Golf tài trợ tại tất cả hố Par3
•           20 Hộp cao ngựa Mông Cổ trị giá 200 triệu VNĐ do golfer Phạm Thanh Nghị tài trợ cho tất cả các hố Par3.
•           Các gói Thẻ Hội viên 5 năm, nghỉ dưỡng tại hệ thống sân golf, resort của FLC, trị giá trên 600 triệu VNĐ do công ty Biscom tài trợ.
Tại giải Chervo Vietnam Championship 2017, BTC sẽ tặng quà cho các golfer tham dự (trừ Bảng Junior) bao gồm: một chiếc áo và một chiếc mũ golf nhãn hiệu Chervro trị giá 4.700.000 VND.
NN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên