Four Four Two ca ngợi Công Vinh, lãng quên Xuân Trường

Thứ Hai, 21/11/2016 10:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –Lê Công Vinh với bàn thắng quyết định trận đấu được tờ Four Four Two đánh giá là cầu thủ thi đấu hay nhất bên phía Việt Nam. Trong khi đó, Lương Xuân Trường dù gây sốt với những đường chuyền vượt tuyến chính xác như đặt vẫn bị lãng quên.
Việt Nam khởi đầu AFF Suzuki Cup 2016 với chiến thắng 2-1 trước đội chủ nhà Myanmar. Hai cầu thủ lập công cho tuyển Việt Nam là Văn Quyết và Công Vinh. Khởi nguồn cho hai bàn thắng đó đều xuất phát từ những đường chuyền như đặt của Xuân Trường. Thế nhưng, khi mà đội trưởng Công Vinh được tờ Four Four Two đánh giá là cầu thủ thi đấu hay nhất bên phía Việt Nam thì Xuân Trường lại bị lãng quên.

Ngô Hoàng Thịnh – 7/10
Một màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ tuyển Việt Nam. Anh đã đem lại sự chắc chắn cho khu vực trước mặt các trung vệ. Không ngại va chạm và không dễ dàng từ bỏ các tình huống dù có lúc đã tỏ ra thấm mệt. Việt Nam có thể đã nhận kết quả tồi tệ hơn nếu không có sự xông xáo của tiền vệ này.
Lương Xuân Trường – 6,5/10
Giúp Việt Nam kiểm soát khu vực giữa sân và là lý do chính khiến Việt Nam thi đấu thoải mái trong hiệp 1. Nhưng giống như hầu hết đồng đội của mình, Xuân Trường thi đấu kém hơn sau giờ nghỉ và để cho Myanmar lấy lại được thế trận.

Xuân Trường không còn làm chủ được tuyến giữa trong hiệp 2
Đinh Thanh Trung – 6/10
Cùng với Vũ Văn Thanh, Đinh Thanh Trung tỏ ra khá nguy hiểm ở những tình huống xuống biên bên cánh trái trong những phút đầu trận. Sức ảnh hưởng của cầu thủ này suy giảm dần đều sau đó. Cuối cùng, anh phải nhường chỗ cho Phạm Thành Lương, cầu thủ nhiều kinh nghiệm hơn, ở phút 67.
Lê Công Vinh – 8,5/10
Là trung tâm ở mọi đợt tấn công của tuyển Việt Nam. Với sự di chuyển khôn khéo khi không bóng của mình, Công Vinh luôn tự đặt mình vào vị trí thuận lợi để đồng đội chuyền bóng. Chưa kể khả năng quan sát và nhãn quan của bản thân, Công Vinh luôn dễ dàng “giải mã” hàng phòng ngự Myanmar. Quan trọng nhất, Công Vinh đã đem về bàn thắng quyết định cho tuyển Việt Nam.

Công Vinh được đánh giá là cầu thủ hay nhất bên phía Việt Nam
Nguyễn Văn Quyết – 6,5/10
Mặc dù là người mở tỷ số nhưng lại khá phung phí các cơ hội mình có. Anh đã có thể giúp Việt Nam giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Văn Quyết là người mở tỷ số cho Việt Nam
Thay người
Nguyễn Trọng Hoàng – 6,5/10
Vào sân ở phút 51 thay cho Văn Toàn. Cầu thủ này đã không thể làm nhiều điều khi được tung vào sân. Đáng kể nhất là tình huống kiến tạo cho Công Vinh ghi bàn ở phút 80.
Phạm Thành Lương – 6,5/10
Được tung vào sân thay thế cho Đinh Thanh Trung ở phút 67. Cầu thủ này có một số cơ hội nguy hiểm và đôi lần thử tài thủ môn Myanmar nhưng không thành công.
Lê Văn Thắng – không chấm
Vào sân ở phút 87 thay cho Xuân Trường nhằm để “giết” thời gian
Hiệp Hoàng
Theo Four Four Two
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO