Đồng đội Lý Hoàng Nam vượt trội ở Giải Quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2018

Chủ Nhật, 23/12/2018 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Phong độ cao của các tay vợt trẻ như Văn Phương và Linh Giang giúp quần vợt Bình Dương băng băng thâu tóm những danh hiệu lớn nhất ở giải đấu tranh Cúp Vietravel 2018 đang diễn ra tại Nghệ An.
Ở trận chung kết đôi nam ngày 22/12, tay vợt kỳ cựu Lê Quốc Khánh đứng cặp cùng tay vợt trẻ 16 tuổi Tất Thái Nguyên. Dù chơi rất hay với những pha bắt lưới sở trường nhưng Quốc Khánh cũng không bao quát hết mặt sân cho đàn em còn thiếu kinh nghiệm.
Cặp đôi VĐV TP.HCM đã thất bại 0-2 (4-6, 3-6) trước đôi Linh Giang/Văn Phương của B.Bình Dương trong trận chung kết và chấp nhận nhìn đối thủ giành chức vô địch.
Không như các đồng nghiệp nam, trận chung kết nôi dung đôi nữ giữa cặp Thanh Trúc/Như Quỳnh (TP.HCM) và cặp Thị Hồng/Mai Hương (Hải Dương) diễn ra với thế trận một chiều. Kinh nghiệm dày dặn của tay vợt Như Quỳnh đã khiến cho các cô gái của Hải Dương không thể theo kịp những pha bắt lưới đầy kỹ thuật, và đành chấp nhận thất bại sau 2 set đấu với tỉ số 1-6, 0-6.
Tay vợt Nguyễn Văn Phương. Ảnh: TT
Tay vợt Nguyễn Văn Phương. Ảnh: TT
Ở nội dung bán kết đơn nam, Nguyễn Văn Phương dễ dàng vượt qua Từ Lê Khánh Duy với tỉ số 2-0 (6-3, 6-1). Trịnh Linh Giang cũng không mất nhiều thời gian để đánh bại “lão tướng” Hoàng Thành Trung với tỉ số 2-0 (6-4, 6-1). Như vậy, trận chung kết nôi dung đơn nam sẽ một lần nữa là cuộc “nội chiến” của đội B.Bình Dương. Ở giải đấu này, Văn Phương từng vượt qua Linh Giang ở vòng bảng.
Tay vợt Trịnh Linh Giang. Ảnh: TT
Tay vợt Trịnh Linh Giang. Ảnh: TT
Dự kiến ngày 22/12 sẽ diễn ra các trận chung kết đơn nữ và chung kết đơn nam, sau đó là Lễ bế mạc.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA