Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đặt mục tiêu lọt top 8 QG

Đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc đặt mục tiêu lọt top 8 QG

Thứ Sáu, 05/02/2021 11:41 GMT+7

Sáng ngày 5/2, tại Vĩnh Phúc, hãng hàng không Bamboo Airways đã phối hợp với Sở VH, TT&DL tỉnh tổ chức lễ ra mắt đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.
VTV6 trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ Seagame 30: Việt Nam vs Thái Lan

VTV6 trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ Seagame 30: Việt Nam vs Thái Lan

VTV6 trực tiếp bóng chuyền nữ Seagame 30: Việt Nam vs Thái Lan. Xem VTV6 trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 30. Trực tiếp bóng chuyền nữ hôm nay.
Tại sự kiện, Sở VH, TT &DL tỉnh Vĩnh Phúc và hãng hàng không Bamboo Airways đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về Chương trình hợp tác, đào tạo và phát triển môn bóng chuyền trên địa bản tỉnh Vĩnh Phúc.
Theo đó, với mục tiêu đào tạo và phát triển bộ môn bóng chuyền tại tỉnh Vĩnh Phúc, Bamboo Airways sẽ đảm bảo toàn bộ nguồn kinh phí hoạt động cho đội bóng. Hãng hợp tác với Sở VH,TT &DL tỉnh Vĩnh Phúc trong việc quản lý đội bóng chuyền nữ của tỉnh Vĩnh Phúc, bao gồm việc đào tạo, tuyển chọn VĐV, hỗ trợ nguồn kinh phí,…. phục vụ việc tập luyện, thi đấu hàng năm của CLB.
Cụ thể, Bamboo Airways sẽ đảm bảo nguồn kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ tập luyện, thi đấu, sinh hoạt, chế độ đãi ngộ cho HLV, VĐV… phù hợp và vượt với so với mặt bằng chung của các đội tuyển bóng chuyền nữ các địa phương, ngành khác cùng được xếp hạng đội mạnh quốc gia.
Chú thích ảnh
BHL và các cầu thủ đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc
Hãng sẽ bổ sung kinh phí phục vụ việc đi tập huấn, thi đấu cọ xát, thi đấu dã ngoại trong và ngoài nước, liên tục củng cố và nâng cao chất lượng chuyên môn của đội bóng.
Đồng thời, Bamboo Airways cũng hợp tác với Sở VH,TT &DL tỉnh Vĩnh Phúc trong việc mở rộng giao lưu, hợp tác giữa các bên, phát huy tiềm năng, thế mạnh của cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc phát triển phong trào thể dục thể thao, đào tạo ra nhiều VĐV có năng lực, trình độ chuyên môn cao cung cấp cho các đội tuyển của tỉnh và quốc gia.
Ngoài ra, Bamboo Airways sẽ phối hợp với Sở tổ chức các sự kiện, giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mỗi bên trong các sự kiện thể thao, văn hóa, du lịch hàng năm.
Với tiềm lực và sự đầu tư bài bản đến từ Bamboo Airways, cùng tiềm năng và nỗ lực của đội tuyển, các mục tiêu trung và dài hạn được đặt ra rõ ràng cho lộ trình phát triển của đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.
Trong đó, ngay từ năm 2021, đội sẽ tham gia giải hạng A quốc gia, phấn đấu lên hạng đội mạnh. Từ năm 2022, đội sẽ tham gia thi đấu các giải quốc gia, quốc tế, bao gồm giải Vô địch quốc gia, phấn đấu nằm trong top 8 đội mạnh quốc gia.

Ở giai đoạn 2023-2030, đào tạo 3 tuyến VĐV đội tuyển, đội trẻ, năng khiếu phát triển bền vững, tham gia thi đấu hạng đội mạnh quốc gia, các giải quốc tế và các giải trẻ quốc gia. Đội tuyển giành thứ hạng cao các giải quốc gia, quốc tế, có VĐV được vào ĐTQG.
Cũng tại buổi lễ, các thành viên đội bóng cùng BHL đã chính thức ra mắt trong màu áo mới của đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.
Tại Vĩnh Phúc, đội bóng chuyền nữ tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập từ tháng 10 năm 2007. Sau gần 14 năm hoạt động, tới nay BHL đội bóng gồm có 4 HLV, 3 tuyến VĐV với 20 tuyển thủ.
Từ năm 2015, đội bóng chuyền nữ tỉnh Vĩnh Phúc đã được lên hạng đội mạnh quốc gia. Tuy nhiên, trước thời điểm đồng hành cùng Bamboo Airways, đội bóng phụ thuộc chính vào nguồn ngân sách Nhà nước, dẫn đến nhiều hạn chế trong công tác đãi ngộ BHL và VĐV, đầu tư mở rộng trang thiết bị vật chất, tuyển dụng và chiêu mộ nguồn nhân lực chất lượng…
VP
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*