Đỏ mặt với ‘tiếng rên nhạy cảm’ giữa trận đấu tennis

Đỏ mặt với ‘tiếng rên nhạy cảm’ giữa trận đấu tennis

Thứ Năm, 20/04/2017 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tại giải quần vợt Sarasota Open, một sự cố hết sức hy hữu đã xảy ra, khiến các “thính giả” tại sân vận động không khỏi bị đỏ mặt.
 
 
Mới đây, tại giải quần vợt Sarasota Open, một sự cố hết sức “tế nhị” đã xảy ra, khiến cuộc so vợt giữa Frances Tiafoe và Mitchell Krueger đã bị gián đoạn ít phút.
Cụ thể là, trong lúc Frances Tiafoe chuẩn bị giao bóng, một “tiếng ồn lạ” đã khiến anh và tất thảy các khán giả trong sân vận động phải chú ý.
Lúc đầu, bình luận viên của trận đấu cho rằng, tiếng động này phát ra từ chiếc điện thoại của một khán giả nào đó. Thế nhưng, ngay sau đó, người bình luận viên này đã khẳng định, tiếng ồn xuất phát từ một ngôi nhà ở sát cạnh sân vận động.
 
Tennis ngày 17/4: Federer sánh ngang Djokovic trên Twitter. Murray tiết lộ bí mật ‘đáng xấu hổ’

Tennis ngày 17/4: Federer sánh ngang Djokovic trên Twitter. Murray tiết lộ bí mật ‘đáng xấu hổ’

Federer sánh vai Djokovic về...số lượng fan trên Twitter. Murray tiết lộ bí mật ‘đáng xấu hổ’...là những tin tức đáng chú ý của làng banh nỉ ngày 17/4.
 
 
“Không hay đâu”, Tiafoe hét lên. Và anh nhận được một tràng cười vang của khán giả.

Người phụ nữ này đang dặn con gái mình bịt tai trước những âm thanh "nhạy cảm"
Sau khi bị gián đoạn ít phút, trận đấu lại tiếp tục. Chung cuộc, Tiafoe đã giành chiến thắng với tỷ số 6-3, 6-2. Đối thủ của anh, Mitchell Krueger, sau khi thua cuộc đã ném trái bóng về phía ngôi nhà nọ.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên