Đình Trọng, Quế Ngọc Hải bất lực vì bị giành micro

Đình Trọng, Quế Ngọc Hải bất lực vì bị giành micro

Chủ Nhật, 05/06/2022 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau trận giao hữu với Afghanistan, ĐT Việt Nam đã có buổi quẩy tưng bừng nhằm “hàn gắn tình cảm” nhưng trung vệ Đình Trọng và Quế Ngọc Hải thì tỏ ra bất lực vì bị giành micro.
Người yêu nhắc Đình Trọng: ‘Đẹp trai vừa thôi, gái theo mệt lắm em không quản được’

Người yêu nhắc Đình Trọng: ‘Đẹp trai vừa thôi, gái theo mệt lắm em không quản được’

Trong một diễn biến xảy ra cách đây 6 năm thì người yêu trung vệ Trần Đình Trọng đã chúc cầu thủ người Gia Lâm sinh nhật vui vẻ và đẹp trai ít thôi, nếu không thì cô “không quản được”.
Sau chiến thắng 2 sao trước ĐT Afghanistan, ĐT Việt Nam đã có bữa liên hoan hàn gắn tình cảm, tình “đồng chí” xa cách bấy lâu nay. Đặc biệt nhất là thủ thành Văn Lâm, khi sau quãng thời gian dài “cô đơn 1 vì sao” tại Nhật Bản thì nay anh được “xoã” thoải mái bên cạnh những đồng đội của mình.
Nhưng không khí vui vẻ lại “bớt vui” đi với trung vệ Trần Đình Trọng và Quế Ngọc Hải. Lý do là cả 2 đã lựa chọn bài hát trong chương trình “The voice” thu nhỏ ở ĐT Việt Nam. Màn trình diễn của bộ đôi phòng ngự này chỉ mới diễn ra được phần mở đầu thì bị đồng đội giành mất micro.
Chú thích ảnh
Khuôn mặt chưng hửng của Đình Trọng và Quế Ngọc Hải sau khi bị giành mất micro
Quế Ngọc Hải chia sẻ video đi kèm vẻ mặt đầy ngao ngán lên mạng xã hội cá nhân: “Bài hát là do 2 anh em tui chọn. Mới chỉ hát được 2 câu thì đứng nhìn”. Video còn mô phỏng cực kỹ rõ nét khung cảnh những Duy Mạnh, Văn Lâm thoải mái hát, quẩy trước hình ảnh bộ đôi này “lùi bước về sau để thấy các đồng đội rõ hơn”.
Chắc hẳn sau lần bị giành micro này cả hai sẽ có kinh nghiệm hơn để thể hiện phần trình diễn sớm hơn trước khi điều tương tự xảy ra ở các buổi tiệc sau. Được biết, các tuyển thủ ĐT Việt Nam thường tổ chức “pạt ty” nho nhỏ sau các giải đấu, trận đấu giao hữu nhằm tăng cường tình cảm, gắn bó hơn.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM