Điều đặc biệt tại lễ công bố giải đua xe F1 tại Hà Nội

Tại họp báo và gala, thông tin về địa điểm, thời gian tổ chức, giá trị lịch sử giải đua sẽ được công bố. Diễn viên Minh Tiệp đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình.

Điều đặc biệt tại lễ công bố giải đua xe F1 tại Hà Nội

Thứ Tư, 07/11/2018 11:49 GMT+7

Ngày 7/11/2018, thành phố Hà Nội tổ chức họp báo công bố giải đua xe công thức 1 (F1) và đêm Gala với khách mời đến từ các đoàn ngoại giao vào tối cùng ngày. 
Một tập đoàn kinh tế tư nhân đưa F1 về Việt Nam

Một tập đoàn kinh tế tư nhân đưa F1 về Việt Nam

Thông tin của Thethaovanhoa.vn có được cho biết một tập đoàn kinh tế tư nhân của Việt Nam đã đạt được thỏa thuận để tổ chức một chặng đua xe Công thức 1 (F1) tại Việt Nam vào năm 2020.
Sự kiện công bố giải đua xe công thức 1 (Formula One - F1) lần đầu tiên tại Việt Nam đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía công chúng. Theo dự kiến, giải đua hấp dẫn này sẽ được tổ chức vào năm 2020, tại khu vực Mỹ Đình. Hà Nội sẽ là thành phố Đông Nam Á thứ hai tổ chức cuộc đua vào năm 2020 cùng với Singapore.
Một ngày trước khi buổi họp báo chính thức được diễn ra, những hình ảnh về công tác chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện lễ công bố giải đua xe F1 tại Hà Nội cho thấy sức nóng của "giải đua xe F1" đang rất gần với công chúng. 
Chú thích ảnh
Đại diện ban tổ chức giải đua xe Formula One - F1 đã có mặt tại Việt Nam
Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Đức Chung và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trao đổi về chương trình tại lễ tổng duyệt
Chú thích ảnh
Bà xã Minh Tiệp -  người đẹp Phạm Thùy Dương, cô từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2010 sẽ là vedette trình diễn BST áo dài 22 quốc kỳ các nước có đường đua xe F1
Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và vợ chồng Minh Tiệp - Thuỳ Dương
Chú thích ảnh
Đại diện ban tổ chức giải đua xe Formula One - F1 đã có mặt tại Việt Nam
Với việc ký kết thành công, Việt Nam sẽ là quốc gia Đông Nam Á thứ ba trong lịch sử giải đua đăng cai tổ chức giải công thức 1, sau Malaysia và Singapore. 
Chú thích ảnh
Bộ sưu tập áo dài quốc kỳ “Thế giới như tôi thấy” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được lựa chọn trình diễn trong lễ công bố giải đua xe công thức 1 (Formula One - F1) lần đầu tiên tại Việt Nam
Giải đua xe công thức 1 (Formula One - F1) có nguồn gốc từ giải vô địch Grand Prix châu Âu diễn ra vào những năm 1920 và 1930. Năm 1946, luật chơi được chuẩn hóa bởi Liên đoàn đua xe thế giới (FIA).
Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thị phạm những người mẫu trong lễ tổng duyệt
Cái tên công thức 1 đề cập đến bộ quy tắc mà tất cả đội tham gia phải tuân thủ, ban đầu được gọi là công thức A. Cuộc đua vô địch thế giới đầu tiên được tổ chức năm 1950 tại Silverstone (Anh). 
Chú thích ảnh
Công tác chuẩn bị tổng duyệt chương trình lễ công bố giải đua xe F1 tại Hà Nội
Trong số 21 quốc gia đăng cai tổ chức giải công thức 1 năm 2018, có 6 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á. Nhật Bản là quốc gia châu Á đầu tiên tổ chức cuộc đua công thức 1. Sau hai mùa giải 1976 và 1977, Nhật Bản ngưng tổ chức và trở lại vào năm 1987. Năm quốc gia và vùng lãnh thổ còn lại là Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Macau và Bahrain.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*