Đếm ngược chờ ngày khởi tranh 'Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng'

Thứ Hai, 30/11/2015 16:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 6/12, tại công viên Biển Đông Đà Nẵng sẽ diễn ra sự kiện "Đôi chân trần trên Biển Đà Nẵng - Danang Barefoot Run 2015 - 2016" với sự tham gia của hơn 5000 vận động viên, trong đó có những ngôi sao Thể thao hàng đầu của Đà Nẵng.

Ngay từ lúc này mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu đã được hoàn thành, tất cả đang đếm ngược chờ đến ngày sự kiện chính thức được khởi tranh.

Sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà  Nẵng không chỉ đơn thuần là một giải chạy thi tốc độ mà còn là cơ hội để mọi người cùng giao lưu, trải nghiệm, rèn luyện sức khỏe, chung tay bảo vệ biển, mang lại nhiều ý nghĩa cho những ngày nghỉ cuối tuần. Các VĐV Thể thao hàng đầu Đà Nẵng sẽ tham dự sự kiện "Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng"

Sự kiện giải chạy lần này bao gồm 3 lộ trình: 2km, 5km, 10km. Ngoài những mục đích, ý nghĩa như trên thì vẫn có cơ cấu giải thưởng dành cho 3 vận động viên về đích sớm nhất ở mỗi lộ trình.

Cụ thể: Giải nhất Cúp chương trình + Voucher 2 ngày 1 đêm phòng Deluxe tại Khách sạn Holiday Beach ( có thời hạn trong 1 năm). Giải nhì: Cúp chương trình + Voucher tập miễn phí tất cả các môn 3 tháng tại Quốc Thi Fitness (có thời hạn trong 1 năm).

Giải ba: Cúp chương trình + Voucher 60 phút Spa cho 2 người tại Muống Spa - Khách sạn Holiday Beach ( có thời hạn trong 1 năm)."Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng" còn thu hút đông giới trẻ tham gia

Kình ngư Hoàng Qúy Phước, một trong các vận động viên tham dự sự kiện này hào hứng cho biết: “Đây là sự kiện hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm bổ ích, thú vị cho nhiều người. Bản thân tôi đang nóng lòng chờ ngày sự kiện chính thức được diễn ra, cũng như mong muốn được cùng hòa vào dòng người trên những bài cát mịn tuyệt đẹp trên biển quê hương”.

Song hành cùng sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng” là một loạt các hoạt động xã hội và giao lưu ý nghĩa như, kêu gọi và huy động các tình nguyện viên, học sinh, sinh viên cùng chung tay chung sức tham gia công dọn dẹp vệ sinh làm sạch bãi biển hay chương trình giao lưu văn nghệ sự tham gia góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ được yêu thích.

Đăng Khoa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*