Đánh bại đội bầu Đức, nhà vô địch SV-League 2020 được thưởng thêm 300 triệu đồng

Chủ Nhật, 10/01/2021 19:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đại học Cần Thơ sau khi đánh bại Đại học Nông Lâm TP.HCM của bầu Đức ở trận chung kết giải SV-League 2020 đã được ông bầu Trần Thanh Hải thưởng thêm số tiền 300 triệu đồng.
Đội bầu Đức thất bại ở SV-League 2020

Đội bầu Đức thất bại ở SV-League 2020

Thất bại tối thiểu 0-1 trước Đại học Cần Thơ tối 25/12 trên sân Thống Nhất đã khiến đội bóng mà bầu Đức bảo trợ tại SV-League 2020 là Đại học Nông Lâm nhận ngôi Á quân.
Tối 9/1, Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood là ông Lê Nguyên Hòa đã đại diện nhà bảo trợ của đội bóng Đại học Cần Thơ trao tặng 300 triệu đồng cho Trường sau chiến tích vô địch giải đấu dành cho lứa tuổi sinh viên các trường Đại học phía Nam vừa qua.
Trong đó, 100 triệu đồng thưởng cho đội bóng và 200 triệu đồng tặng cho Quỹ học bổng của Đại học Cần Thơ.
Đại học Cần Thơ được thưởng thêm 300 triệu đồng từ chức vô địch SV-League 2020
Đại học Cần Thơ được thưởng thêm 300 triệu đồng từ chức vô địch SV-League 2020. Ảnh: QT
Ông Lê Nguyên Hòa cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi đội bóng Đại học Cần Thơ vô địch thuyết phục và nhận được sự đồng tình của của giới chuyên môn cũng như của người người quan tâm giải đấu.
Các em đã chứng tỏ bản lĩnh qua từng trận khi càng chơi càng tiến bộ và xuất sắc giành ngôi vô địch. Do đó, phần thưởng này với mong muốn cùng chung vui với đội bóng cũng như góp phần vào quỹ học bổng của trường để tìm ra những tài năng mới trong tương lai.”
Giáo sư, tiến sĩ Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ nói: “Giải bóng đá sinh viên SV-League có ý nghĩa rất lớn khi thúc đẩy phong trào thể thao tại các trường Đại học. Thông qua giải đấu, Đại học Cần Thơ xây dựng hình ảnh một ngôi trường không chỉ đi đầu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học đa lĩnh vực mà còn mạnh trong các hoạt động thể thao.
Với chức vô địch vừa qua, chúng tôi sẽ tiếp tục có sự đầu tư tương xứng để thúc đẩy hoạt động thể thao của trường phát triển mạnh hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.”
Điều đáng nói tại mùa giải SV-League 2020, Đại học Cần Thơ đã xuất sắc vượt qua 7 trường Đại học của TP.HCM để lên ngôi vô địch thuyết phục ngay trên sân khác.

HLV Châu Đức Thành, một cựu trọng tài FIFA đã giúp đội bóng xứ Tây Đô trở thành niềm tự hào của bóng đá sinh viên miền Tây khi cho thấy sự tiến bộ từng ngày cùng tinh thần thi đấu tích cực và bền bỉ.
Giải đấu SV-League dự kiến sẽ duy trì như sân chơi thường niên trong tương lai với sự cam kết đồng hành từ các ông bầu “máu” bóng đá. Giải năm đầu tiên nhận được sự bảo trợ từ 8 ông bầu lớn, qua hơn 2 tháng tranh tài đã kết thúc trong sự thành công rực rỡ và gây ấn tượng mạnh cho sinh viên Việt Nam nói riêng cũng như người hâm mộ bóng đá cả nước nói chung.
Giải đấu được đánh giá là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của bóng đá học đường, hướng đến bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam trong tương lai.
V.H
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên