Đàn ông chất như... 'cáo bạc' Alessandro Manfredini

Đàn ông chất như... 'cáo bạc' Alessandro Manfredini

Thứ Tư, 17/01/2018 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khí chất của đàn ông được tạo nên từ phong thái, cách ứng xử trước biến cố. Đàn ông càng có tuổi càng chín chắn, chững chạc và có nét thu hút phụ nữ rất riêng. 
Ba đồng một mớ đàn ông                                                    
Đem bỏ vào lồng cho kiến nó tha
Ba trăm một vị đàn bà
Đem về mà trải chiếu hoa cho ngồi
Thế đấy, người xưa thì hay nói trọng nam khinh nữ. Nhưng với câu ca dao trên thì ngược lại thì phải, đàn ông Việt chúng ta từ xa xưa đã không có giá trị rồi. Làm gì còn chất đàn ông mà bàn nữa, phải không nào? 
Còn trong thời nay, hễ đàn ông mà xăm mình thì y như rằng bị mọi người dòm ngó rồi cho là du đãng, du côn. Tôi chỉ không thích đàn ông mà suốt ngày ngồi đồng ở quán xá, nhậu nhẹt không lo kiếm tiền nuôi vợ con. Riêng tôi, tôi thấy việc xăm mình chỉ càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông vì xăm rất đau và tốn kém. Chất đàn ông không nằm ở việc anh có hình xăm hay không mà là anh có dám xăm hay không thôi? 
Khí chất của đàn ông được tạo nên từ phong thái, cách ứng xử trước biến cố. Đàn ông càng có tuổi càng chín chắn, chững chạc và có nét thu hút phụ nữ rất riêng. 
1 người tôi rất ngưỡng mộ đó chính là cáo bạc Alessandro Manfredini.
Chú thích ảnh
Alessandro Manfredini sinh ngày 2/1/1968 tại Modena, Italy
Là một nhà thiết kế đồ họa và nghệ nhân điêu khắc gốm, Alessandro vốn là kẻ tay ngang không được đào tạo về thời trang, nhưng với hình xăm và gu thời trang thì anh ấy đã trở thành "mô hình phong cách trung niên" tiêu biểu. 
Chú thích ảnh
Mặc dù đã U50 nhưng rất phong độ. Tôi thấy rất ghen tỵ với ngoại hình của anh ta. Quá đẹp, quá khí phách, 1 "mô hình phong cách trung niên" tiêu biểu mà ai cũng muốn nếu về già. Muốn được như anh ta ở độ tuổi U50 chắc là 1 quá trình tập luyện và chăm sóc bản thân rất khoa học 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một người đã U50 mà còn làm được thì không có nghĩa rằng bạn không thể! Hãy ăn uống khoa học, tập Gym và tránh xa bia rượu nhé. 
Hạn cuối cùng nhận bài dự thi “Đàn ông Chất” sẽ là ngày 20/1/2018. BTC sẽ công bố bài đoạt giải trên fanpage của báo Thể thao & Văn hóa và trên báo điện tử Thể thao & Văn hóa (chuyên mục: Đàn ông "chất") vào ngày 24/1/2018 và sẽ trao thưởng cho tác giả đoạt giải vào ngày 26/1/2018.
Bài dự thi “Đàn ông Chất” gửi về về BTC qua địa chỉ E-mail: ngaydanong1911@gmail.com kèm theo thông tin cá nhân, hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Báo Thể thao & Văn hóa (11 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).
Tác giải các bài viết cũng có thể đăng bài của mình trên Facebook cá nhân, với hashtag #danongchat và #ngaydanong1911 và kêu gọi bạn bè, người thân cùng share và comment.
Các hạng mục giải thưởng như sau:
- 1 Giải Nhất: 30.000.000 đồng + Voucher Giovanni trị giá 4.000.000 đồng.
- 2 Giải Nhì: mỗi giải 20.000.000 đồng + Voucher Giovanni trị giá 3.000.000 đồng.
- 3 Giải Ba: mỗi giải 10.000.000 VNĐ + Voucher Giovanni trị giá 2.000.000 đồng.
- 3 Giải Khuyến khích: mỗi giải: 5.000.000 đồng + Voucher Giovanni trị giá 1.000.000 đồng.
Bài dự thi Đàn ông chất: Bố tôi là anh chàng quê lúa

Bài dự thi Đàn ông chất: Bố tôi là anh chàng quê lúa

Bạn có thể nghĩ về những người giàu, có một tài sản lớn, đi một chiếc ô tô đắt tiền hay ăn ở một nhà hàng hạng sang. Định nghĩa giàu như vậy không sai nhưng đó chỉ là một miếng của chiếc pizza mà thôi...
Nguyễn Lê Đẩu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*