Cua rơ bị chấn thương hàng loạt vì khung quảng cáo bất ngờ đổ sập ở Tour de France

Cua rơ bị chấn thương hàng loạt vì khung quảng cáo bất ngờ đổ sập ở Tour de France

Thứ Bảy, 09/07/2016 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chặng 7 Tour de France rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi khung quảng cáo được bơm phồng bất ngờ đổ sập xuống các cua-rơ lúc họ chỉ còn cách đích 1km.


Sự cố không chờ đợi khiến một số tay đua bị chấn thương và chặng đua phải ngưng lại ít phút. Ban tổ chức vẫn chưa bình luận gì về nguyên nhân khiến khung quảng cáo đổ xuống, gây trở ngại cho các cua rơ và khiến một số người bị thương.
Cua rơ người Anh Adam Yates là tay đua đầu tiên va phải khung quảng cáo nói trên. Anh bị ngã xe, có những vết rách ở cằm ở phải khâu 4 mũi. “Tôi bị rách cằm và đau vai. Khá là bối rối nhưng tôi sẽ ổn thôi. Khi bạn đang đi xe với vận tốc 70-80km/h và gặp sự cố thế này thì bạn không thể làm được gì nhiều”, Yates nói với phóng viên kênh ITV4.
Giám đốc thể thao của đội đua Orica-Bike Exchange mà Yates đầu quân, Lorenzo Lapage, cho biết: “Yates đang chạy xe thì khung quảng cáo đổ xuống ngay trước mặt cậu ta và Yates không kịp phanh nên đã bị ngã xe. Bác sỹ đang kiểm tra cằm cho Yates. Cậu ấy cũng bị đau vai”. Do tai nạn bất ngờ nên Yates đánh mất lợi thế ở chặng 7 và để tay đua Steve Cummings của đội Dimension Data về nhất ở chặng này.
HT
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*