Cộng đồng mạng tiếc nuối khi Hoàng Xuân Vinh để tuột mất chiếc HCV Olympic thứ hai

Cộng đồng mạng tiếc nuối khi Hoàng Xuân Vinh để tuột mất chiếc HCV Olympic thứ hai

Thứ Tư, 10/08/2016 23:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy tiếc nuối khi Hoàng Xuân Vinh không giành được HCV ở nội dung 50m súng ngắn bắn chậm tại Rio 2016. Nhưng việc Hoàng Xuân Vinh đem về HCB đã khiến nhiều người cảm thấy tự hào.
Hoàng Xuân Vinh chính thức nhận tấm HCB nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam ở Olympic 2016. Trong khi đó, VĐV Jin Jongoh (Hàn Quốc) đã giành HCV. Việc Vinh lỡ hẹn với tấm HCV ở nội dung này đã mang lại nhiều cảm xúc cho cộng đồng mạng ở Việt Nam. 
Tài khoản Huyen Hong viết trên Facebook: “Chúc mừng anh đã mang về tấm huy chương bạc nữa cho Việt Nam. Dù hơi tiếc nhưng đối thủ của anh quá xuất sắc”.
Tài khoản Ricardo Nguyễn viết: “Dẫn đầu từ đầu đến cuối. Có lúc cách tới 2 điểm nhưng tới 2 lượt cuối thì tâm lý anh không vững nên thua ngược, không thì HCV cho Việt Nam rồi... đáng buồn.. nhưng cũng chúc mừng anh”.

Hoàng Xuân Vinh đã giành HCB nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam ở Olympic 2016
Tài khoản Lục Viên Viên tỏ ra vui mừng: “Bạc rồi. Vui quá đi mất. Sao thấy yêu nước quá”. Tài khoản Minh Hằng viết: “Hồi hộp như đang bắn. Đau hết tim với 2 viên đạn cuối của anh ấy”.

Cộng đồng mạng vừa tiếc nuối vừa cảm thấy tự hào về tấm HCB của Hoàng Xuân Vinh
Tài khoản Phạm Thế Thành viết: “Không cần phải tiếc khi cuộc chơi ai cũng phải thế, áp lực tâm lý là chuyện thường. Kỷ lục 1 HCV và 1 HCB. Mình anh cân cả team Việt Nam!”.
Tài khoản Hà Anh Dũng viết trên Facebook: “Phải công nhân là ông Hàn Quốc quá đẳng cấp, bị 1 phát 6 liên tục đứng sát bờ vực bị loại mà càng bắn càng hay, đáng tiếc cho Hoàng Xuân Vinh ở 2 phát cuối”.
Tài khoản Trần Văn Hùng viết: “Tiếc 2 phát cuối, nhưng như vậy là quá tuyệt vời rồi”. Tài khoản Lê Nam viết: “HCB rồi, phải 2 phát cuối chuẩn xác hơn thì đã được vàng, hơi tiếc nhưng bạc cũng là xuất sắc lắm rồi”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay