Cộng đồng mạng phát sốt với cảnh 'tình tứ' giữa Usain Bolt và Andre De Grasse

Cộng đồng mạng phát sốt với cảnh 'tình tứ' giữa Usain Bolt và Andre De Grasse

Thứ Năm, 18/08/2016 09:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – VĐV điền kinh người Jamaica Usain Bolt đã giành vé vào nội dung chung kết 200m nam sau khi về đích với thời gian 19,78 giây ở bán kết.
Sau khi giành HCV ở nội dung chạy 100m tại Rio 2016, Usain Bolt đứng trước cơ hội giành thêm 1 HCV nữa sau khi anh vào Chung kết nội dung 200m. “Tia chớp” người Jamaica đã đi tiếp sau khi về đích ở vị trí thứ nhất với thời gian 19,78 giây ở Bán kết nội dung 200m. 

Kết quả bán kết chạy 200m nam ở Olympic 2016
Người về thứ hai là VĐV người Canada Andre De Grasse với thời gian 19,80 giây. VĐV người Mĩ LaShawn Merritt về đích thứ 3 với thời gian 19,94 giây.

Usain Bolt đã về nhất ở Bán kết chạy 200m nam
Bolt đã giành HCV ở 3 nội dung 100m, 200m và 4x100m tiếp sức ở Olympic 2008 và Olympic 2012. Anh đang hy vọng tái lập cú ăn ba này tại Rio 2016.
Tài khoản ANTiGiRLRiRi viết: “Tôi vẫn đang chờ kỉ lục mới của Usain Bolt”. Tài khoản Deena viết: “Không thể chờ đợi người đàn ông nhanh nhất hành tinh (Usain Bolt) thi đấu ở Chung kết vào ngày mai. Tôi đã theo dõi anh ấy thi đấu từ rất lâu rồi”.
“Hai trận đấu hay nhất ngày mai: Keshorn Walcott với Julius Yego. Usain Bolt đua với chiếc đồng hồ”, tài khoản African-Barbadian viết.
Một số người dùng Twitter tỏ ra thích thú khi nhìn thấy Usain Bolt cười đùa với VĐV Andre De Grasse sau khi về đích. Tài khoản Colleen Kowalski viết: “Họ cứ như đang yêu nhau vậy”. Tài khoản BuzzFeed News viết: “Biểu cảm của Usain Bolt và Andre De Grasse trong lần chạy ở Bán kết thật quá dễ thương”.

Usain Bolt và Andre De Grasse cười đùa với nhau sau khi cán đích 

“Như thể họ đang bàn về kế hoạch ăn tối vậy”, tài khoản Doug Dirks viết. Tài khoản Michlovesparis viết: “Usain Bolt và Andre De Grasse, thật là một khoảnh khắc tuyệt vời. Tôi thích tình bạn và sự tôn trọng giữa họ”.
Tài khoản Cassandra Lee ‏viết: “Tôi chỉ muốn có tình bạn tốt đẹp như Usain Bolt và Andre De Grasse”. Tài khoản Madison Avenue viết: “Usain Bolt là một chàng trai dễ mến”.
 Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*