Con trai HLV Trần Văn Quýt té gãy xương vai trên đường tập

Thứ Năm, 11/08/2016 10:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-Mới đây, tay đua Trần Nguyễn Minh Trí của đội đua Đồng Tháp đã gặp phải tai nạn trên đường tập ở huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang), nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc giải đua xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long vào ngày 13/8.
Cũng như nhiều đội đua khác, Dược D.Đồng Tháp có mặt ở Phú Quốc sớm để tập luyện nhằm chuẩn bị cho chặng thi đấu đầu tiên của giải đấu tranh Cúp Hạt ngọc trời 2016, với lộ trình vòng quanh đảo Phú Quốc, cự ly 96km. Thầy trò HLV Trần Văn Quýt rất quyết tâm giành thứ hạng cao ở giải đấu mà họ rất quen thuộc địa hình.

Minh Trí bị gãy xương vai do ngã xe
Nhưng điều không may đã xảy đến bất ngờ với gia đình ông Quýt khi cậu học trò và cũng là con ruột ông là Trần Nguyễn Minh Trí đã gặp phải tai nạn thường thấy trong môn thể thao khắc nghiệt này. Trên đường tập luyện, cua-rơ Đồng Tháp đã té ngã do né tránh một con chó bất ngờ lao ra đường. Sau tai nạn, xương đòn ở vai của Trí đã gãy và do huyện đảo Phú Quốc chưa đủ điều kiện chữa trị nên trong ngày 11/8 Trí sẽ được đưa về TP.HCM để tiến hành phẫu thuật.
Minh Trí sẽ chính thức không góp mặt ở giải đua lần này cùng với các đồng đội ở Đồng Tháp. Đây được xem là tổn thất nặng với đội đua xứ sen hồng, khi tay đua xuất sắc nhất của đội là Phan Hoàng Thái cũng vắng mặt do đang bận tập huấn ở Thụy Sĩ.
Cần phải nói thêm, tại Phú Quốc giống chó được người dân nuôi rất nhiều, vì thế cần có biện pháp tuyên truyền để người dân không thả chó ra đường vào ngày thi đấu chính thức. Với mục đích quảng bá du lịch và nhắc nhở mọi người về biển đảo thân yêu của Tổ quốc nên lần đầu tiên giải đấu đã có truyền thống 25 năm tuổi được diễn ra huyện đảo này. Tuy vậy, điều kém may mắn đã xảy đến khi cuộc đua còn chưa diễn ra.
Quốc Tài

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên