Cổ động viên Hải Phòng khuấy động phố phường Hà Nội

Cổ động viên Hải Phòng khuấy động phố phường Hà Nội

Thứ Bảy, 24/06/2017 19:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những cổ động viên nhiệt thành của CLB Hải Phòng đã di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội để cổ vũ cho đội nhà trong chuyến làm khách tại vòng 14 V-League với Hà Nội FC chiều nay (24/06).
Khi tới Thủ đô, những người hâm mộ đất Cảng đốt pháo sáng, di chuyển xe thành từng đoàn để diễu hành tới địa điểm thi đấu sân vận động Mỹ Đình.
Các cổ động viên Hải Phòng đã tập trung nhau, xuất phát từ Hải Phòng lên Hà Nội từ đầu giờ chiều nay. Họ có mặt từ rất sớm tại Hà Nội (khoảng 15h30). Đoàn người này tập chung nhau tại chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Sau đó, họ đã di chuyển, diễu hành qua các tuyến phố của Hà Nội trước khi tới sân vận động Mỹ Đình.
Đoàn cổ động viên của Hải Phòng di chuyển bằng cả xe máy và ô tô. Những người di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội sẽ được những cổ động viên đã có mặt tại Hà Nội đón tại chân cầu Vĩnh Tuy. Từ đây, họ đi từng đoàn, có kèn và luôn hô vang hai chữ “Hải Phòng”
Trong suốt quãng đường di chuyển, pháo sáng luôn được đốt liên tục kèm những tiếng hò reo. Những cành hoa phượng vĩ đỏ đặc trưng của thành phố Cảng được gắn trên xe cùng những băng rôn và áp phích rực rỡ.
TRỰC TIẾP, Hà Nội 2-0 Hải Phòng: Văn Quyết nâng tỷ số trên chấm phạt đền (Hiệp 1)

TRỰC TIẾP, Hà Nội 2-0 Hải Phòng: Văn Quyết nâng tỷ số trên chấm phạt đền (Hiệp 1)

Hải Phòng có lợi thế chơi hơn người từ giữa hiệp 1 nhưng họ lại để cho đội chủ nhà Hà Nội hai lần chọc thủng lưới trong 45 phút thi đấu đầu tiên.
Cổ động viên Hải Phòng luôn nổi tiếng với sự nhiệt thành và tình yêu bóng đá cháy bỏng. Ước tính có khoảng hơn 3000 người sẽ có mặt tại sân Mỹ Đình để cổ vũ cho Hải Phòng. Ngoài những cổ động viên di chuyển từ thành phố Hải Phòng, còn có đông đảo những người hâm mộ của đội bóng này tại Hà Nội.
Từ trước tới nay, ngoài cuộc đối đầu trên sân cỏ của Hà Nội với Hải Phòng, sự cuồng nhiệt của cổ động viên hai đội cũng là cuộc cạnh tranh hết sức thu hút. Ở mùa bóng năm ngoái, khi ở trận đấu giữa hai đội Hải Phòng và Hà Nội, khi ấy đội bóng đất Cảng đang cạnh tranh chức vô địch, có khoảng hơn 10000 cổ động viên Hải Phòng có mặt tại Hà Nội để cổ vũ cho chuyến làm khách của đội nhà.
Chú thích ảnh
Những người hâm mộ bóng đá Hải Phòng luôn cuồng nhiệt để cổ vũ cho đội bóng của mình
Chú thích ảnh
Đoàn người cổ động viên sẽ diễu hành trên nhiều con phố ở Hà Nội trước khi tới sân vận động Mỹ Đình.
Chú thích ảnh
Pháo sáng, pháo khói luôn được những cổ động viên đốt lên trong suốt chuyến đi kèm theo những tiếng hô vang
Chú thích ảnh
Thậm chí, sự đông đảo và cuống nhiệt của các cổ động viên còn khiến giao thông xảy ra chút ách tắc nhỏ
Chú thích ảnh
Những người hâm mộ Hải Phòng hứa hẹn sẽ làm cuộc đối đầu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC thêm phần hấp dẫn
Tá Hiển
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*