CLB bóng rổ Ho Chi Minh City Wings có HLV mới

Ông Trần Anh Tú (trái), Chủ tịch CLB bóng rổ Ho Chi Minh City Wings, và HLV Ricky Magallanes.

CLB bóng rổ Ho Chi Minh City Wings có HLV mới

Thứ Hai, 06/02/2017 17:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 6/2/2017, CLB bóng rổ Ho Chi Minh City Wings (HCM City Wings), á quân VBA 2016, đã chính thức ký hợp đồng với HLV Ricky Magallanes để dẫn dắt đội trong thời gian tới. Vị HLV người Philliphines sinh năm 1973 từng có thời gian dài làm việc ở Việt Nam và đạt được rất nhiều thành công, đặc biệt là trong công tác đào tạo VĐV trẻ.
Năm 2005, HLV Ricky được Liên đoàn bóng rổ Philippines gửi sang để giúp đỡ phát triển bóng rổ Việt Nam. Trong 5 năm (2005 – 2009) làm việc, ông đã để lại dấu ấn với việc đào tạo ra một thế hệ VĐV tài năng cho bóng rổ Việt Nam, đặc biệt phải kể tới những cái tên như Triệu Hán Minh, Nguyễn Huỳnh Hải, Ngô Tuấn Trung… Sau đó, vị HLV này còn trở lại Việt Nam để làm việc với Liên đoàn bóng rổ TP.HCM trong 2 năm 2012 - 2013.
CLB bóng rổ Ho Chi Minh City Wings, cũng giống như CLB futsal Thái Sơn Nam đều do Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam xây dựng nên. Với vị HLV trưởng mới, CLB bóng rổ Ho Chi Minh City Wings kỳ vọng sẽ không chỉ tiếp nối thành công từ mùa giải 2016 mà còn đào tạo ra được nhiều tài năng trẻ đóng góp cho bóng rổ thành phố nói riêng và bóng rổ Việt Nam nói chung.  
Cũng trong ngày 6/2, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB bóng rổ Ho Chi Minh City Wings, đã đến thăm ban huấn luyện và các cầu thủ của đội nhân dịp năm mới Đinh Dậu. Chủ tịch CLB kỳ vọng ban huấn luyện mới và các cầu thủ sẽ nỗ lực tập luyện để tiếp nối những gì đã làm được ở mùa giải trước và mang chức vô địch về với thành phố trong mùa giải VBA 2017.  

TAT

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*