CLB bóng đá Bình Định TMS chính thức ra mắt

Ký kết hợp tác giữa TMS Group và đội bóng đá Bình Định.

CLB bóng đá Bình Định TMS chính thức ra mắt

Thứ Bảy, 19/05/2018 00:43 GMT+7

Ngày 17/5/2018 tại Quy Nhơn, TMS Group, chủ đầu tư dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, vừa ký kết hợp tác và trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội bóng đá Bình Định tại giải hạng Nhất QG – An Cường 2018.
Tham dự buổi lễ có ông Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Duy Quý - nguyên quyền Bí thư tỉnh uỷ - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bình Định. Về phía Tập đoàn TMS có ông Nguyễn Việt Thung – TGĐ Tập đoàn, bà Lê Thị Tuyến – PTGĐ Tập đoàn.
Theo nội dung ký kết, TMS Group sẽ đồng hành cùng bóng đá Bình Định trong các hoạt động đào tạo, luyện tập và thi đấu. Bên cạnh đó, chương trình tài trợ cũng góp phần cải thiện cơ sở vật chất và sinh hoạt, qua đó, đội bóng nói chung và ban huấn luyện, các cầu thủ nói riêng được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin trong các trận đấu đỉnh cao, góp phần mang lại thành tích tốt trong mùa giải năm nay cũng như hành trình chinh phục những thành công mới tại các giải đấu của bóng đá Việt Nam.
'Bình Định khó tham gia giải hạng Nhất 2017'

'Bình Định khó tham gia giải hạng Nhất 2017'

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Long, Giám đốc Trung tâm TDTT Bình Định, về việc đội bóng đất võ có thể được chọn để thay thế tham gia giải hạng Nhất 2017 sau khi Đồng Nai và PVF xin rút lui.
Đội bóng Bình Định được biết đến là một trong những đội mạnh của làng bóng đá Việt Nam, được giới chuyên môn đánh giá là đội bóng địa phương có thành tích thi đấu xuất sắc. Đội bóng Bình Định từng xếp hạng Ba mùa giải 2006, hai lần vô địch Cúp QG năm 2003, 2004 và giành danh hiệu á quân năm 2007. Ngoài những mùa giải thành công, Bình Định cũng là “cái nôi” sản sinh ra nhiều tài năng cho ĐTQG như Trần Minh Quang, Tô Vĩnh Lợi.
Tại lễ ký kết, đội bóng Bình Định TMS cũng chính thức được ra mắt truyền thông và người hâm mộ “ngựa ô miền Trung”. Nhân dịp này, Tập đoàn TMS trao tặng tập thể Ban huấn luyện và các cầu thủ đội bóng Bình Định TMS số tiền 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Bình Định, biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của TMS Group trong các hoạt động đầu tư kinh tế và cộng đồng xã hội tại Bình Định. Trên tinh thần đó, ông Lê Kim Toàn cũng cam kết sẽ cùng các cấp, ban, ngành hỗ trợ hết mình, tạo điều kiện cho TMS Group đầu tư và phát triển tại địa phương.
Về phía Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Minh Đăng, Phó Giám đốc Sở, bày tỏ sự trân trọng đối với các nhà tài trợ tâm huyết như TMS Group. Ông Đăng tin tưởng đội bóng Bình Định TMS sẽ nỗ lực thi đấu đạt thành tích cao, đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ.
Cũng tại sự kiện ra mắt đội bóng Bình Định TMS, ông Nguyễn Việt Thung, Tổng Giám đốc TMS Group, chia sẻ hy vọng rằng sự kiện hợp tác này sẽ là cầu nối góp phần tạo đà cho sự phát triển lâu dài, bền vững và thành công của đội bóng Bình Định TMS cũng như thể hiện vai trò, trách nhiệm hướng tới cộng đồng xã hội của TMS Group khi thực hiện các hoạt động đầu tư tại địa phương.
NTS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên