Chương trình bình luận trực tiếp hấp dẫn của K+ từ các trận bán kết AFF Cup 2018

Chương trình bình luận trực tiếp hấp dẫn của K+ từ các trận bán kết AFF Cup 2018

Thứ Sáu, 30/11/2018 11:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bắt đầu từ vòng bán kết giải AFF Cup 2018  truyền hình K+ đã đạt được thoả thuận với Next Media trong việc cấp quyền sản xuất và bình luận trực tiếp các trận đấu tại AFF Cup.
Xem AFF “thả ga”, nhận ưu đãi thật “đã” từ truyền hình K+

Xem AFF “thả ga”, nhận ưu đãi thật “đã” từ truyền hình K+

Cổ vũ đội tuyển Việt Nam chinh chiến tại AFF Cup mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị, người hâm mộ cả nước đăng ký mới và gia hạn thuê bao K+ trong thời gian từ nay đến hết 15/12 sẽ được nhận ngay ưu đãi kép hấp dẫn nhất từ trước đến nay.
Như vậy từ ngày 1/12/2018, khán giả K+ sẽ được theo dõi các trận đấu bán kết giải AFF Cup 2018 với phần bình luận hấp dẫn từ các bình luận viên giàu kinh nghiệm của K+ cùng các chương trình đồng hành tương tác với các khách mời là cựu danh thủ, chuyên gia và huấn luyện viên tên tuổi mang đến cho khán giả trải nghiệm khác biệt khi giải đấu bước vào giai đoạn quyết định trên cả 2 nền tảng vệ tinh và OTT với tín hiệu HD phủ sóng toàn quốc.
Chú thích ảnh
K+ sẽ bình luận trực tiếp các trận bán kết AFF Cup
Ngay khi đội tuyển Việt Nam vào bán kết, tất cả các thuê bao mua mới theo chương trình khuyến mãi đầu thu chỉ 390.000 đồng/bộ thiết bị của truyền hình K+ đều được tặng ngay 1 tháng xem miễn phí và có cơ hội nhận đến 3 tháng khi đội nhà giành chức vô địch.

Chú thích ảnh
Ngoài ra, các trận đấu của Premier League tiếp tục được truyền trực tiếp trên sóng K+
Vào ngày Chủ Nhật 2/12, ngay sau khi theo dõi trận bán kết lượt đi giữa Philippines và Việt Nam được phát sóng trực tiếp lúc 18h30 trên kênh K+PM, khán giả có thể theo dõi liên tiếp hai trận Derby Ngoại hạng Anh giữa Arsenal – Tottenham Hotspur (21h05) và Liverpool – Everton (lúc 23h15) mà không cần phải chuyển kênh.
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7