Chung kết giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020: Ngai vàng vẫn là của nhà Vua

Thứ Tư, 27/05/2020 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giải đấu quốc nội hấp dẫn nhất Việt Nam - Viettel 5G Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020, đã khép lại bằng trận chung kết giữa 2 đội tuyển liên quân mạnh nhất Việt Nam là Team Flash và Saigon Phantom. Team Flash lần thứ 4 bảo vệ thành công chức vô địch.
Công bố giải chuyên nghiệp Liên Quân Mobile ‘Viettel 5G đấu trường danh vọng mùa xuân 2020’

Công bố giải chuyên nghiệp Liên Quân Mobile ‘Viettel 5G đấu trường danh vọng mùa xuân 2020’

Vào chiều ngày 10/02, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) tổ chức họp báo công bố giải đấu “Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020” bộ môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile
Trận chung kết Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 bộ môn Liên Quân Mobile diễn ra vào chiều ngày 24/5 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Team Flash trước Saigon Phantom với tỉ số tuyệt đối 4 - 0. Đây là chức vô địch thứ 4 liên tiếp của Team Flash tại hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tấm khiên hình đầu sư tử lấy ý tưởng từ cộng đồng Liên Quân là biểu tượng tôn vinh xứng đáng những cá nhân xuất sắc tạo nên một tập thể xuất sắc.
Team Flash không chỉ bảo vệ thành công ngôi vương ở Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 4 liên tiếp, mà còn là nhà vô địch của AWC lẫn AIC 2019. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ chính là đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Team Flash cũng là đội tuyển hiếm hoi trong làng Esports Việt Nam giữ được một đội hình ổn định toàn bộ thành viên trong suốt 3 năm qua.
Chú thích ảnh
Giây phút đăng quang của Team Flash sau chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Saigon Phantom
Với chiến thắng thuyết phục trong trận Chung kết - Viettel 5G Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020, Team Flash nhận được 800 triệu đồng tiền thưởng, trong khi đó Á quân Saigon Phantom nhận được 400 triệu đồng tiền thưởng. Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 tiếp tục là giải thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
Mặc dù trận chung kết diễn ra với thế trận một chiều khá bất ngờ khi Saigon Phantom đánh mất chính mình khi thi đấu trên sân khấu tuy nhiên, trận chung kết vẫn thu hút đến 457,791 người theo dõi trực tiếp tại cùng một thời điểm. Điều này khẳng định sức hút của giải đấu ở thời điểm hiện tại cũng như vị thế của Liên Quân Mobile, bộ môn ESport được nhiều người chơi nhất Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lên ngôi vô địch, Team Flash nhận được 800 triệu đồng tiền thưởng, trong khi đó Á quân Saigon Phantom nhận được 400 triệu đồng tiền thưởng
Để đánh dấu cột mốc quan trọng khi bước sang một thập kỷ mới, Tại trận chung kết Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 lần này, nhà vô địch Liên Quân Mobile được sở hữu biểu tượng vô địch mới là Gươm và Khiên Danh Vọng. Bộ đôi Khiên và Gươm Danh Vọng biểu trưng cho đỉnh cao của bộ môn Liên Quân Mobile. Đặc biệt hình tượng tấm khiên lấy cảm hứng từ đầu sư tử là biểu tượng của bậc Thách đấu trong hệ thống xếp hạng, là sự tôn vinh xứng đáng những cá nhân xuất sắc tạo nên một tập thể xuất sắc. Kiệt tác này được lấy ý tưởng từ cộng đồng Liên Quân, không chỉ tạo sự uy nghiêm cho nhà vô địch mà còn khẳng định vị thế của giải đấu trong ngành thể thao điện tử tại Việt Nam.
Quốc Hưng
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên