CHÍNH THỨC: K+ sở hữu bản quyền giải ngoại hạng Anh 2016-2019

CHÍNH THỨC: K+ sở hữu bản quyền giải ngoại hạng Anh 2016-2019

Thứ Hai, 25/04/2016 09:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông báo từ MP&Silva, Đài truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+ là đơn vị sở hữu bản quyền giải ngoại hạng Anh trên lãnh thổ Việt Nam từ năm 2016 đến 2019.
Trong thông báo gửi đến các cơ quan báo chí sáng nay 25/4, MP&Silva khẳng định: "Hôm nay, MP&Silva đã công bố cấp quyền phát sóng trực tiếp giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam cho Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh K+ từ mùa giải 2016/17 đến 2018/19.
MP&Silva giữ bản quyền phát sóng với tư cách là đơn vị chính thức sở hữu bản quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam.

K+ tiếp tục sở hữu bản quyền giải ngoại hạng Anh trên lãnh thổ Việt Nam trong 3 mùa giải
K+ đã phát sóng Ngoại hạng Anh từ năm 2010 và các thuê bao có thể tiếp tục thưởng thức trọn vẹn tất cả 380 trận đấu, cũng như các trận đấu đỉnh cao được lựa chọn phát sóng.
Bà Beatrice Lee, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của MP&Silva chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng đạt được thỏa thuận với K+, đơn vị đã chứng minh là đối tác tuyệt vời, phát sóng Ngoại hạng Anh thành công trong 6 mùa giải vừa qua trên các kênh sóng của mình.
Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tiếp tục có thêm khán giả ở Việt Nam, và rất mong muốn đẩy mạnh việc phủ sóng giải Ngoại hạng Anh với chất lượng tuyệt vời trên hệ thống K+ để phục vụ người hâm mộ bóng đá trong ba mùa giải tiếp theo”.
Sớm ngã ngũ vấn đề bản quyền giải ngoại hạng Anh?

Sớm ngã ngũ vấn đề bản quyền giải ngoại hạng Anh?

Vấn đề bản quyền giải ngoại hạng Anh mùa giải 2016-2019 tại Việt Nam sẽ sớm được giải quyết với chỉ đạo mới nhất từ phía Bộ Thông tin và truyền thông.


Hôm 19/4, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công văn chỉ đạo Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, các Đài Phát thanh, truyền hình, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền cần chủ động đa dạng hóa nội dung chương trình truyền hình nói chung, nội dung chương trình truyền hình thể thao nói riêng, tránh phụ thuộc vào bản quyền nội dung một hoặc một số giải đấu và lệ thuộc vào một hoặc một số đơn vị cung cấp bản quyền nội dung nhất định. Trên cơ sở đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người xem truyền hình trên cả nước.
Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV/K+) chia sẻ: “K+ rất vui khi tiếp tục mang đến cho khán giả giải Ngoại hạng Anh trong ba mùa tới. Việc đồng hành cùng với người hâm mộ Việt Nam bằng các giải thể thao, bóng đá hàng đầu thế giới khẳng định cam kết của K+ là luôn nỗ lực cao nhất để đem lại những nội dung tốt nhất cho các thuê bao của mình.
Với tốc độ tăng trưởng thuê bao ổn định và mức độ hài lòng cao của khách hàng đối với dịch vụ K+ chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển bền vững của K+ trong thời gian tới”.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên