Chiêm ngưỡng siêu xe F1 Ferrari ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm

Chiêm ngưỡng siêu xe F1 Ferrari ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm

Thứ Bảy, 08/06/2019 13:14 GMT+7

Mỗi chiếc siêu xe F1 có giá đến hàng triệu USD chính là kết tinh của đỉnh cao công nghệ, khoa học và kĩ thuật. Để được tận mắt ngắm nhìn những cỗ máy tốc độ này người hâm mộ phải bỏ ra số tiền từ vài trăm đến vài nghìn USD, nhưng cơ hội này đang đến với người yêu thể thao và tốc độ Việt Nam hoàn toàn miễn phí!!!
F1 Vietnam Grand Prix thông báo mở bán vé 1 ngày

F1 Vietnam Grand Prix thông báo mở bán vé 1 ngày

Công ty Vietnam Grand Prix chính thức mở bán “gói vé 1 ngày” – gói vé được người hâm mộ F1 chờ mong trên trang web chính thức của giải đua www.f1vietnamgp.com
Không chỉ được tận mắt nhìn ngắm & tự do chụp ảnh selfie với “ngựa chiến” F1 của hãng Ferrari, mà 5 khán giả sở hữu 5 tấm ảnh selfie được nhiều người yêu thích nhất sẽ giành được giải thưởng là 5 vé tham dự giải đua xe F1 Formula Vietnam Grand Prix vào tháng 4 năm 2020.
Siêu xe F1 Ferrari sẽ được trưng bày trong 3 ngày để khán giả tận mắt chiêm ngưỡng và tự do selfie cùng chú ngựa sắt triệu đô.
Chú thích ảnh
Xe đua Ferrari F1 ở phố đi bộ Hồ Gươm
Đơn vị đăng cai tổ chức giải đua F1 tại Việt Nam – Công ty Vietnam Grand Prix - sẽ dành tặng 5 tấm vé miễn phí tham dự chặng đua tại Việt Nam vào tháng 4/2020 cho 5 khán giả chiến thắng mini game “selfie cùng siêu xe F1 Ferrari”. Thể lệ cuộc thi rất đơn giản chỉ với các bước:
Bước 1 : Bấm like fanpage của VGPC : https://www.facebook.com/formula1vietnamgrandprix
Bước 2 : Chụp ảnh selfie với cỗ siêu xe Ferrari
Bước 3 : Đăng ảnh selfie với 2 tagline #F1VietnamGrandPrix & #April2020 – tag trang fanpage Vietnam Grand Prix
Bước 4 : Tag tên 3 người bạn và mời bấm like fanpage Vietnam Grand Prix
Bước 5 : Post hình trên trang cá nhân và vận động người bấm like nào
Cơ cấu giải thưởng:
1 giải nhất – 1 vé Phổ thông 1 ngày – chủ nhật

2 giải nhỉ - mỗi giải 1 vé Phổ thông 1 ngày – thứ 7
2 giải ba – mỗi giải 1 vé Phổ thông 1 ngày – thứ 6
Chú thích ảnh
Giải đua xe Công thức 1 là giải đua xe danh giá nhất hành tinh, là sự kiện thể thao lớn thứ 3 trên thế giới (chỉ sau World Cup và Olympic). Việt Nam vinh dự đăng cai chặng đua Formula 1 Vietnam Grand Prix tại đường đua Công thức 1 Hà Nội từ tháng 4/2020.
Chú thích ảnh
Đây là sự kiện thể thao và giải trí đăng cấp quốc tế lớn nhất mà Việt Nam từng tổ chức. Nếu bạn là người yêu thể thảo hay hâm mộ môn đua xe F1 thì bạn tuyệt đối ko thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng ở phố đi bộ từ thứ Sáu ngày 7/6/2019 đến Chủ nhật 9/6/2019.
THN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên