Ca sỹ Tuấn Hưng có cơ hội giành giải Cống hiến phủi 2016

Quả bóng vàng Phủi lần thứ nhất sẽ được trao trong thời gian tới.

Ca sỹ Tuấn Hưng có cơ hội giành giải Cống hiến phủi 2016

Thứ Ba, 17/01/2017 18:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quả bóng vàng phủi, danh hiệu cao quý nhất của bóng đá phủi, đã chính thức được ra mắt sáng nay tại Hà Nội. Ca sỹ Tuấn Hưng là một trong những ứng viên đề cử cho 1 trong 2 hạng mục của cuộc bình chọn.
Quả bóng vàng Phủi 2016 lần đầu tiên ra mắt với quy cách và thể lệ tương tự Quả bóng vàng Việt Nam. Giải thưởng có hai hạng mục bình chọn là Quả bóng vàng phủi và Giải cống hiến. Ca sỹ Tuấn Hưng được vinh dự đề cử ở hạng mục giải Cống hiến.

Đơn vị bầu chọn cho Quả bóng vàng phủi sẽ gồm các cơ quan báo chí cùng các đội bóng phủi nổi bật trong các giải bóng đá phong trào. Kết quả phiếu bầu và cá nhân dành chiến thắng trong từng hạng mục sẽ được công bố và buổi lễ Gala tổng kết sắp tới. Cuộc bầu chọn được Công ty Bách Hiền với thương hiệu quả bóng Supa làm nhà tài trợ chính.
Nghiêm Xuân Tú: Từ sân phủi thành sao V-League

Nghiêm Xuân Tú: Từ sân phủi thành sao V-League

Trong ngày Than Quảng Ninh lần đầu tiên lên đỉnh V-League 2016 cũng là ngày ghi đậm dấu ấn của ngôi sao mới của sân Cẩm Phả, Nghiêm Xuân Tú.


Bóng đá phong trào đã được xây dựng và phát triển mạnh trong nhiều năm gần đây và được sự chú ý của nhiều CĐV, những người yêu bóng đá và báo chí thể thao. Sự ra đời của danh hiệu cao quý nhất “làng” bóng đá phong trào này sẽ là bước đi đầu tiên để mở những chặng đường phát triển lâu dài sắp tới.

Các đội bóng đứng đầu giải đấu Ngoại hạng “phủi” như Cường Quốc FC, FC Moon, Văn Minh đều có những cá nhân được đề cử cho giải thưởng.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên