Bóng chuyền Việt Nam hấp dẫn trọn vẹn trên VTVcab

Thứ Năm, 30/06/2022 17:46 GMT+7

Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia năm 2022 được tổ chức từ ngày 3/7-17/7 và trực tiếp trọn vẹn trên hệ sinh thái thể thao của VTVcab.
 
Chú thích ảnh
Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia năm 2022 là giải đấu đỉnh cao của bóng chuyền Việt Nam, nơi tranh tài của những ngôi sao bóng chuyền hàng đầu Việt Nam, được tổ chức từ ngày 3/7-17/7 và trực tiếp trọn vẹn trên hệ sinh thái thể thao của VTVcab (ON Sports, ON Sports News, ON Sports +, ON, ON Sports TV).
Năm nay, giải đấu sẽ diễn ra đồng thời ở hai địa phương là Vĩnh Phúc và Ninh Bình với sự tham gia của 22 đội bóng mạnh nhất cả nước.
Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022 hứa hẹn sôi động và kịch tính với nhiều nét mới, trong đó có việc cho phép ngoại binh thi đấu, áp dụng công nghệ mắt thần (Video Challenge Eyes) và kết quả bốc thăm cũng xuất hiện bảng đấu được xem là “tử thần”.
Chú thích ảnh
Mùa giải năm nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 2,3 tỉ đồng. Trong đó, đội vô địch nhận 500 triệu đồng, hạng nhì 300 triệu đồng, hạng ba 200 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải thưởng cho VĐV tấn công xuất sắc, VĐV chuyền hai xuất sắc, VĐV phòng thủ xuất sắc…
Giải đấu đã có một số sự điều chỉnh như chỉ đánh 1 vòng bảng để chọn ra các đội bước vào vòng tứ kết, phân hạng, bán kết và chung kết thay vì 2 vòng như trước đó.
T.H
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*