Beckham đánh bại Pirlo, trở thành cầu thủ đá phạt trực tiếp được yêu thích nhất

Thứ Năm, 26/03/2020 14:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – David Beckham và Andrea Pirlo là những chuyên gia đá phạt nổi tiếng trong làng túc cầu. Một cuộc khảo sát mới đây đã được tổ chức để xác định rằng giữa Beckham và Pirlo, ai là cầu thủ đá phạt được mọi người tin tưởng nhất.
Beckham khoe khéo sân vận động của đội bóng mới

Beckham khoe khéo sân vận động của đội bóng mới

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, câu lạc bộ Inter Miami thuộc sở hữu của David Beckham sẽ chính thức đá trận đầu tiên tại Giải VĐQG Mỹ (MLS). Nhằm đáp ứng cho sự tò mò của người hâm mộ và dư luận, Beckham đã mang đến cái nhìn cụ thể về sân vận động và cơ sở vật chất của đội bóng mới.
Tờ Givemesport đã tổ chức một cuộc khảo sát với câu hỏi rằng: “Khi có một quả đá phạt trực tiếp được trao ở phút cuối trận Chung kết Champions League, bạn sẽ chọn cầu thủ nào thực hiện nó, David Beckham hay Andrea Pirlo?”.
Có tới 101.300 người tham gia vào khảo sát này. Kết quả là 62% người tham gia khảo sát đã chọn David Beckham, cựu cầu thủ của MU và Real Madrid. Trong khi đó, có tới 34.494 người lựa chọn Andrea Pirlo, danh thủ của bóng đá Italy.
bóng đá, bong da hom nay, tin tức bóng đá, David Beckham, Andrea Pirlo, đá phạt trực tiếp, bong da
Pirlo và Beckham đều là những chuyên gia đá phạt trực tiếp
Theo thống kê, Beckham đã 65 lần sút phạt thành bàn.Tuy nhiên Beckham vẫn chưa phải là cầu thủ sút phạt đáng sợ nhất trong lịch sử bóng đá. Theo thống kê, danh thủ của Brazil, Juninho đang là người ghi nhiều bàn thắng nhất từ các quả đá phạt trực tiếp (77 bàn).
Pele đứng thứ 2 với 70 bàn thắng. Trong khi đó, danh thủ của Italy, Legrottaglie và Ronaldinho đều có 66 lần đá phạt trực tiếp thành bàn.
VIDEO những bàn thắng từ đá phạt trực tiếp của Pirlo
Trong Top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất từ các quả đá phạt trực tiếp không hề có mặt Pirlo. Theo thống kê của chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Alexis Martin-Tamayo, Pirlo ghi được 47 bàn từ các quả đá phạt trực tiếp. Trong khi đó, Lionel Messi đã 52 lần ghi bàn từ quả đá phạt trực tiếp.
Top 10 quả đá phạt trực tiếp đẹp nhất của Beckham
Top 10 cầu thủ đá phạt trực tiếp giỏi nhất thế giới
1. Juninho – 77 bàn
2. Pele - 70 bàn
3=. Legrottaglie - 66 bàn

3=. Ronaldinho - 66 bàn
5. Beckham - 65 bàn
6=. Maradona - 62 bàn
6=. Zico - 62 bàn
8. Ronald Koeman - 60 bàn
9=. Ceni - 59 bàn
9=. Carioca - 59 bàn
Sơn Tùng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*