Bế mạc giải bóng rổ hội khỏe Phù Đổng TP.HCM cúp Milo 2011

Thứ Hai, 31/10/2011 07:15 GMT+7

(TT&VH) -  Giải đã diễn ra với các trận đấu sôi nổi giữa 78 đội tham gia đến từ 18 đơn vị quận, huyện trong toàn thành phố, kéo dài trong hai tuần (từ 15/10 đến 29/10) tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM.
Kết quả, giải nhất ở khối Tiểu học năm nay là tuyển nam quận 1 và tuyển nữ quận 11. Ở khối Trung học cơ sở lớp 6-7, tuyển nam quận 1 và tuyển nữ quận 10 giành chức vô địch; lớp 8-9, vị trí quán quân thuộc về tuyển nam quận Tân Bình và tuyển nữ quận 11. Ở khối Trung học phổ thông, tuyển nam quận Bình Thạnh và tuyển nữ quận 10 cùng xuất sắc giành ngôi vô địch, nâng cao cúp MILO 2011. “Chúng tôi tự hào khi chung sức cùng Liên đoàn bóng rổ Việt Nam và Sở TDTT mang đến cho các em học sinh toàn thành giải bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng TP.HCM – Cúp MILO 2011 trong suốt 5 năm liền. Chúng tôi hi vọng giải đấu sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo cơ hội cho các em được vui chơi, thi đua, thể hiện mình và học hỏi lẫn nhau, từ đó phát triển hoàn thiện cả về tinh thần lẫn thể chất.” ông Rashid Qureshi, Giám Đốc Điều Hành Nestlé Việt Nam chia sẻ.
Giải bóng rổ HKPĐ TP.HCM – Cúp MILO 2011 là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Thành phố, nhằm phát hiện và bổ sung những vận động viên ưu tú nhất cho đội tuyển TP. HCM thi đấu tại giải HKPĐ toàn quốc.
P.V


Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*