Bế mạc Đại hội thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X- 2017

Đại diện các đơn vị nhận giải toàn đoàn.

Bế mạc Đại hội thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X- 2017

Chủ Nhật, 30/04/2017 07:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 15 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 29/4, Đại hội thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ X năm 2017 đã chính thức bế mạc tại Trung tâm thể thao Đại học Đà Nẵng (62 Ngô Sĩ Liên, thành phố Đà Nẵng).
Lễ bế mạc và trao thưởng có đại diện các lãnh đạo của Đại học Đà Nẵng, các khách mời, nhà tài trợ, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng và các khoa trực thuộc các đơn vị tham gia, các VĐV trên địa bàn đã về dự.
Tại buổi bế mạc, ông Phan Ngọc Thiết, Giám đốc trung tâm thể dục thể thao – Phó BTC, đã phát biểu: “Đây là một trong những đại hội lớn nhất của Đại học Đà Nẵng dành cho sinh viên, được tổ chức 2 năm 1 lần, và đây là lần thứ 10. Lần này quy tụ nhiều VĐV từ các đơn vị thuộc Đại học Đà Nẵng về tham dự. Nhờ sự quan tâm của những người có trách nhiệm, của lãnh đạo Đảng, lãnh đạo của các đơn vị, tấm lòng của các mạnh thường quân mà Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp”.

Ông Phan Ngọc Thiết phát biểu tại lễ bế mạc.
Đại hội thể thao sinh viên diễn ra trong vòng nửa tháng với 7 môn thi đấu khác nhau: thể dục nhịp diệu, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, bóng đá, cờ vua, bóng rổ đã thu hút hơn 900 VĐV thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trong hệ đại học Đà Nẵng về tham gia tranh tài. Thông qua Đại hội nhằm thúc đẩy phong trào thi đua luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các trường trực thuộc hệ Đại học Đà Nẵng.
Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị trường Đại học Kinh tế với 171 điểm, giải nhì được trao cho trường Đại học Bách khoa với 169 điểm, giải ba được trao cho trường Đại học Sư phạm với 130 điểm. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 39 HCV, 36 HCB VÀ 39 HCĐ cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu tại Đại hội thể thao sinh viên lần thứ X năm 2017.

Thanh Tân – Ánh HồngÝ kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên