Bầu Đức góp mặt tại SV-League

Thứ Bảy, 24/04/2021 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giải đấu SV-League mùa thứ 2 năm 2021 đã chính thức được các ông bầu quyền lực của bóng đá nước nhà như bầu Đức, bầu Hải, bầu Thắng… thông qua bằng buổi họp báo giới thiệu về giải chiều 24/4 tại Đại học Bách khoa TP.HCM.
Đánh bại đội bầu Đức, nhà vô địch SV-League 2020 được thưởng thêm 300 triệu đồng

Đánh bại đội bầu Đức, nhà vô địch SV-League 2020 được thưởng thêm 300 triệu đồng

Đại học Cần Thơ sau khi đánh bại Đại học Nông Lâm TP.HCM của bầu Đức ở trận chung kết giải SV-League 2020 đã được ông bầu Trần Thanh Hải thưởng thêm số tiền 300 triệu đồng.
Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM Mở rộng (SV-League) sẽ chính thức khởi động mùa giải năm 2021 (SV-League 2021) sau mùa đầu tiên được tổ chức thành công năm ngoái, bất chấp tình hình dịch bệnh khiến BTC phải hoãn lại liên tục.
Đại diện các đội bóng và các ông bầu dự SV-League 2021. Ảnh: QT
Đại diện các đội bóng và các ông bầu dự SV-League 2021. Ảnh: QT
SV-League 2021 tiếp tục là sự tranh tài của 8 đội bóng đến từ các trường Đại học TP.HCM và Cần Thơ gồm: Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Hiến và Đại học Cần Thơ.
Với việc duy trì 8 đội bóng tham gia như mùa giải đầu tiên, BTC mong muốn có thêm thời gian để chuẩn hóa và nâng cao tính chuyên môn của sân chơi trước khi có sự mở rộng các đội bóng trong thời gian tới.
Bảo trợ cho 8 trường Đại học tại SV-League 2021 tiếp tục là 8 ông bầu quen thuộc, những doanh nhân tâm huyết với bóng đá Việt Nam.
 
Giải đấu mùa thứ 2 được đảm bảo sẽ nâng cao chất lượng hơn năm ngoái. Ảnh: QT
Giải đấu mùa thứ 2 được đảm bảo sẽ nâng cao chất lượng hơn năm ngoái. Ảnh: QT
Theo kết quả bốc thăm, Ông Võ Quốc Thắng (CTCP Đồng Tâm), bảo trợ trường Đại học Cần Thơ và cũng là ĐKVĐ giải; Ông Đào Hồng Tuyển (Tập đoàn Tuần Châu) – trường Đại học Nông Lâm TP.HCM hiện là đương kim Á quân; ông Nguyễn Quốc Kỳ (Công ty Vietravel Holdings) – trường Đại học Sài Gòn; Ông Đoàn Nguyên Đức (CTCP Cà phê Ông Bầu) – trường Đại học Khoa học Tự nhiên;
Ông Nguyễn Hoàng Anh (Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung) – Đại học Văn Hiến; Ông Trần Thanh Hải (CTCP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood) – Đại học Bách Khoa; Ông Nguyễn Anh Khiêm (CTCP Đầu tư Địa ốc Hưng Phú) – trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và Ông Nguyễn Miên Tuấn (CTCP Chứng khoán Rồng Việt) – trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Sự chuyên nghiệp của SV-League 2021 còn thể hiện qua sự đồng hành của các đơn vị tài trợ gồm công ty May Thêu Giày An Phước tài trợ trang phục thi đấu và CTCP Động Lực tài trợ bóng xuyên suốt mùa giải năm nay. CTCP thể thao Nutifood (Nutifood Sports) tiếp tục được giao nhiệm vụ tổ chức, quản lý điều hành giải.
PGS.TS Vũ Hải Quân, Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, Trưởng Ban Chỉ đạo SV-League 2021 cho biết: “Điều quan trọng nhất mà SV-League 2021 hướng đến là tiếp tục lan tỏa giá trị tích cực của bóng đá, giúp các trường có sự nhìn nhận đúng mực về tầm quan trọng của thể thao đối với sự phát triển toàn diện của sinh viên, từ đó, xây dựng nền móng vững chắc cho bóng đá học đường theo hướng chuyên nghiệp.
Đại học Quốc gia đã và đang có những chính sách đầu tư thể thao cho các trường Đại học trực thuộc cũng như tạo cơ chế hỗ trợ sinh viên có tài năng bóng đá, giúp các em rèn luyện thể lực, phát triển trí tuệ và theo đuổi đam mê”.
Đại diện các nhà bảo trợ, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đồng Tâm cho biết: “Từ sự thành công của SV-League 2020 – bước đi đầu tiên trong hành trình lan tỏa đam mê bóng đá trong cộng đồng sinh viên, chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng các đội bóng để tạo nên sân chơi bóng đá chuyên nghiệp và hấp dẫn cho sinh viên, từng bước bồi đắp tình yêu thể thao trong học đường, tạo tiền đề tìm ra những tài năng cho bóng đá nước nhà”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay