Báo Tiền Phong tổ chức giải golf gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

Đại sứ của giải, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ về vai trò của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam và đam mê chơi golf của anh. Ảnh: Như Ý.

Báo Tiền Phong tổ chức giải golf gây quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

Thứ Sáu, 01/12/2017 18:59 GMT+7

Giải golf Tiền Phong Championship 2017 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong lần đầu tiên tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập báo Tiền Phong và xuất bản số đầu tiên (16/11/1953-16/11/2017).
Giải được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ tài chính ổn định cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam nên sẽ mang tên “Giải golf vì tài năng trẻ Việt Nam”. Tại sự kiện lần thứ nhất được tổ chức, BTC hy vọng sẽ huy động được khoảng 300-500 triệu đồng tiền quyên góp cho hoạt động của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ và Giải thưởng 10 gương mặt Việt Nam tiêu biểu.
Giải đấu sẽ tổ chức vào ngày 16/12/2017 tại sân golf BRG King’s Island, Đồng Mô, Hà Nội. Với tổng giá trị giải thưởng khoảng trên 7 tỷ đồng, giải đấu sẽ quy tụ khoảng 140 golfer tại Việt Nam và thi đấu trong 1 ngày.
Đêm Gala trao giải và gây Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam sẽ diễn ra tại sân golf ngay sau khi kết thúc giải với sự tham gia của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các Bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu do báo Tiền Phong tổ chức.
Luật chính thức được áp dụng tại mọi giải đấu Swing for Young Talents Vietnam 2017 là luật của R&A và USGA (luật golf do Royal Ancient St Andrews Anh quốc và Hiệp hội golf Hoa Kỳ xuất bản) cùng với luật địa phương do BTC quy định.
NHH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO