75 tay đua tranh 300 triệu đồng tiền thưởng giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2016

75 tay đua tranh 300 triệu đồng tiền thưởng giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2016

Thứ Hai, 14/11/2016 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2016 do Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH) tổ chức tiếp tục thu hút 75 tay đua mạnh trong cả nước về tham dự. Tổng giá trị giải thưởng vẫn duy trì ở mức 300 triệu đồng.
Ông Lê Công Đồng (Giám đốc VOH, Trưởng BTC giải) cho biết: “Dù khó khăn về tài chính nhưng chúng tôi vẫn cố gắng duy trì giải đấu theo hình thức xã hội hóa với nhiều đơn vị cùng chung tay.
Vì đây là giải xe đạp nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia cuối cùng trong năm 2016 nên vẫn thu hút đầy đủ các đội đua mạnh trong nước như VUS TP.HCM, Đồng Tháp, An Giang… và năm nay có thêm Hà Nội cũng đăng ký. Giải đua hứa hẹn sẽ hấp dẫn và tính cạnh tranh quyết liệt khi BTC vẫn duy trì giải thưởng khá cao và chưa kể qua các tỉnh thành địa phương, các tay đua có thể nhận thêm tiền thưởng”.
Giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa sẽ xuất phát ngày 19/11 từ TP.HCM. Giải năm nay gồm 5 chặng với lộ trình hơn 752 km, đi qua các tỉnh thành như: TP.HCM – Bến Tre – Trà Vinh – Vĩnh Long – Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau và trở về quê hương của phong trào này là Huyện Hóc Môn (TP.HCM) đúng ngày 23/11 đầy ý nghĩa.
Tay đua đoạt Áo vàng chung cuộc sẽ được thưởng 30 triệu đồng, bằng với chức vô địch cho giải đồng đội. Áo xanh nhận 15 triệu đồng tiền thưởng.
V.H

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI