260 golf thủ tham dự giải BRG Golf Hà Nội Festival 2016

260 golf thủ tham dự giải BRG Golf Hà Nội Festival 2016

Thứ Ba, 29/11/2016 14:08 GMT+7

(Thethoavanhoa.vn) - Ngày 28/11, gần 260 golf thủ đăng ký tham gia tranh tài tại hội golf đặc biệt lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam mang tên 2016 BRG Golf Hà Nội Festival với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng.
Theo đó, ngày đầu tiên các golf thủ sẽ thi đấu tại 2 sân  BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort; Ngày thứ hai tại BRG Legend Hill Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort và Ngày thứ ba tại sân BRG Kings Island Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.
Đây là sự kiện golf đặc biệt chưa từng được tổ chức tại Việt Nam và được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam.

Giám đốc Khối phát triển golf và Kinh doanh Bất động sản của tập đoàn BRG, ông Mark Reeves tự hào chia sẻ:
“Sự kiện 2016 BRG Golf Hà Nội Festival lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã nhận được sự tham gia hết sức hào hứng từ các golf thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này thể hiện nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến các golf thủ nhiều quyền lợi hơn nữa với việc gắn kết các sân golf đẳng cấp, các khách sạn quốc tế cao cấp và cả mạng lưới rộng khắp các công ty du lịch vào trong một sự kiện”.
Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera với tổng giá trị các giải thưởng cho sự kiện đặc biệt này lên tới 6,5 tỷ đồng, trong đó bao gồm 1 chiếc ô tô Honda CRV cho giải Hole-in-One và voucher mua các sản phẩm bất động sản như BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.
Các golf thủ sẽ thi đấu thành 2 nhóm và thi đấu vòng tròn tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:
Sân golf 18 hố Mountainview thuộc câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam trong các năm 2010, 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí golf hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly; Sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015, sân golf Nâng cấp Tốt nhất 2016 bình chọn bởi Asia Golf Monthly.
Sân golf 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam, được bình chọn là sân golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016 bởi Asia Golf Monthly Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 30 tháng 11 sắp tới.
BRG Golf là hệ thống 5 đơn vị thành viên trong lĩnh vực golf của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân golf của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.
BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về golf với giải thưởng “Sân golf Tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Sân golf Nâng cấp Tốt nhất 2016” của tạp chí Asian Golf Montly và “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 của Hiệp hội golf Việt Nam và Tạp chí golf Việt Nam năm 2010-2011 cho BRG Ruby Tree Golf Resort; giải thưởng “Sân golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân golf mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn và giải thưởng “Sân golf Tốt nhất Việt Nam năm 2012 và 2013” do Tạp chí golf Asia Golf Monthly bình chọn cho BRG Da Nang Golf Resort.
Câu lạc bộ golf BRG Kings’ Island (BRG Kings Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) - 36 hố được thiết kế dựa vào nét đẹp sơn thủy hữu tình đặc sắc của vùng núi Tản sông Đà, gồm hai sân 18 hố, Sân Lakeside (Bên hồ) và Sân Moutainview (Hướng núi). Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.  
Câu lạc bộ golf BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng) - 18 hố, có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, với không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển. Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn. 
Câu lạc bộ golf BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội - 18 hố rất độc đáo với “twin green” (mỗi hố golf có 2 green) là sân golf đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design– USA thiết kế (Cty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới do huyền thoại golf Jack Nicklaus sáng lập). Câu lạc bộ này là sân golf duy nhất do Nicklaus Design thiết kế có “2 green” ở Châu Á và Việt Nam. Cảnh quan của sân golf là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với các giá trị văn hóa, lịch sử. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn. 
Câu lạc bộ golf BRG Da Nang Golf Resort – câu lạc bộ gôn 18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại golf thế giới Greg Norman. BRG Da Nang Golf Resort là sân  mang phong cách gôn nguyên gốc  thực sự đầu tiên tại Đông Nam Á. Hình dáng thảm cỏ và đụn cát gợi nhớ lại những sân gôn gần biển cổ điển của Anh, các khu vực xung quanh lại nhắc đến những sân gôn được ca ngợi của vùng Sandbelt nước Úc. Thông tin chi tiết tại http://DanangGolf.com.vn. 
Trung tâm golf BRG Golf Center và Học viện gôn Jack Nicklaus – Nằm giữa khung cảnh nên thơ, yên bình tại Khách sạn Thắng Lợi - Victory Hotel, Trung tâm gôn BRG Golf Center mang đến tầm nhìn không giới hạn ra hồ nước xanh bao la, tạo cảm giác thư giãn cho những người đến nơi đây. Bên cạnh sân tập với 36 điểm phát bóng và các bunker thực tế giúp cho các học viên có thể thực hành ngay cùng với huấn luyện viên, BRG Golf Center còn có hệ thống mô phỏng tới 140 sân gôn nổi tiếng trên toàn thế giới, mang lại những trải nghiệm như thật cho các gôn thủ.
Bên cạnh các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện Gôn Jack Nicklaus tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy, các học viên còn được sử dụng hệ thống phân tích và chẩn đoán swing bằng video/máy tính trong studio huấn luyện “Jack Nicklaus Coaching Studio” trong quá trình đào tạo để nâng cao hiệu quả, chất lượng cú đánh. Thông tin chi tiết tại www.BRGGolfCenter.vn.   
HH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*