25 triệu đồng cho đai vô địch võ cổ truyền, boxing VĐQG 2017

Thứ Sáu, 07/04/2017 21:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-Sáng 7/4, BTC giải đấu đã tiến hành lễ tổng kết và công bố điều lệ mùa giải thứ 5. Ngoài mức thưởng hấp dẫn cho các võ sĩ để cống hiến những trận đấu lôi cuốn người xem, BTC còn cải tiến chương trình theo hướng công bằng, hấp dẫn hơn.
Vẫn với tên gọi “Đấu trường thép”, giải đấu là sân chơi quy tụ các võ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện tại. Từ sân chơi này, hàng loạt tên tuổi đã trưởng thành và là nòng cốt cho đội tuyển quốc gia tham dự những sân chơi lớn. Điển hình như Nguyễn Văn Hải (Công an nhân dân), Lừu Thị Duyên (Lào Cai), Lê Thị Bằng (Quân đội) và những cái tên như Huỳnh Ngọc Tân (Vô địch Boxing 4 năm liên tiếp), Hà Thị Linh (Vô địch Boxing 2015, 2016), Ngũ Thị Thuyết (Vô địch võ cổ truyền 2015, 2016), Nguyễn Minh Hiếu (Vô địch võ cổ truyền 2016)…

Đai vô địch giải boxing, võ cổ truyền VĐQG 2017 có giá trị 25 triệu đồng. Ảnh: Q.L
4 mùa giải được diễn ra, giải“Boxing và Võ cổ truyền các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet” đã trở thành thương hiệu lớn trong làng võ Việt. Mùa giải thứ 5 năm nay, BTC còn cải tiến chương trình để đảm bảo sự hấp dẫn tuyệt đối cho những người yêu thích võ thuật. Có thể ở những trận đấu quyết định, các trọng tài ngoại sẽ được sử dụng nhằm tăng tính công bằng. Bên cạnh đó, các võ sĩ thi đấu ấn tượng sẽ được CĐV yêu thích và bình chọn “Võ sĩ Number 1”. Võ sĩ được bình chọn cao sẽ nhận thêm phần thưởng 2 triệu đồng của BTC.
Giải sẽ khai mạc từ ngày 23/4 đối với bộ môn võ cổ truyền và ngày 30/4 đối với bộ môn boxing bằng hình thức thi đấu loại trực tiếp (Võ cổ truyền gồm 6 hạng cân nam, 2 hạng cân nữ. Boxing gồm 5 hạng cân nam, 3 hạng cân nữ). Mỗi trận đấu, VĐV thắng được thưởng 3,5 triệu đồng; VĐV thua cuộc nhận 1,5 triệu đồng. Nhà vô địch nhận đai và phần thưởng 25 triệu đồng, VĐV thua cuộc nhận 6 triệu đồng. Ngoài ra, BTC sẽ trao giấy chứng nhận và phong cấp kiện tướng quốc gia cho các VĐV đạt thứ hạng nhất, nhì ở các hạng cân và phong cấp 1 cho các VĐV đồng hạng III các hạng cân.
V.H

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi