20 đội bóng khuấy động Giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại TP.HCM

Thứ Ba, 08/01/2019 12:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ở tuổi lên 8, giải bóng đá thanh niên Quảng Nam tại TP.HCM đang tiến vào con đường chuyên nghiệp khi quy mô tổ chức khá bài bản đã thu hút 20 đội bóng phong trào hàng đầu trên địa bàn thành phố tham dự.
TP.HCM cho phép cầu thủ chuyên nghiệp dự giải phong trào

TP.HCM cho phép cầu thủ chuyên nghiệp dự giải phong trào

Để thu hút các CLB tham dự, nâng tầm quy mô lẫn sự chú ý của các CĐV, Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) quyết định tổ chức giải vô địch TP.HCM với hình thức mới khi cho phép các đội đăng ký luôn cầu thủ chuyên nghiệp.
Điều đó chất lượng chuyên môn của giải đấu cũng đang ngày càng được hoàn thiện hơn. Trong số 20 đội bóng tham dự giải lần 8, Phú Ninh FC nổi lên như một cái tên là ứng viên cho chức vô địch của giải năm nay với những cái tên có tiếng trong giới “phủi” Sài thành như Tuấn Vinh, Tiến Duy, Ngọc Beo, Nghĩa “mì gõ”... Ở trận ra quân, đội bóng này đã giành chiến thắng đậm 4-0 trước các cầu thủ Hội An FC.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 6/1 đến ngày 10/3/2019. 20 đội bóng tham gia và chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng trong thi đấu hạng Serie A; 2 đội đứng thứ 3, 4 tham gia thi đấu hạng Serie B. Tất cả các trận đấu diễn ra tại SVĐ Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng.
Giải đấu năm nay thu hút 20 CLB tham dự. Ảnh: ĐT
Giải đấu năm nay thu hút 20 CLB tham dự. Ảnh: ĐT
Ông Nguyễn Đình Thiện – Trưởng BTC giải cho biết: “Sau 8 lần tổ chức giải đấu và qua 8 trận đấu ngày khai mạc cho thấy giải đấu năm nay có chất lượng chuyên môn cao, trình độ các đội bóng đều ngang nhau, các trận đấu diễn ra hấp dẫn và thu hút rất nhiều khán giả đến sân cổ vũ. Bên cạnh đó có rất nhiều các nhà tài trợ đến với giải. Chúng tôi hy vọng, Giải Bóng đá Thanh niên Quảng Nam sẽ góp một phần nhỏ vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của bóng đá phong trào TP.HCM”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*