Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2015:

Vũ Artem đối đầu Linh Giang ở bán kết

Thứ Tư, 23/12/2015 17:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong loạt trận đơn nam, đáng chú ý nhất là cuộc đối đầu giữa Minh Tuấn và Linh Giang, 2 tay vợt đã toàn thắng ở những trận đấu trước.
Trong set 1, Minh Tuấn đã có 1 break, qua đó chiến thắng với tỉ số 6/3. Sang set 2, cả hai tay vợt đều nắm không tốt lượt giao bóng. Break quan trọng ở game thứ 7 đã giúp tay vợt Đà Nẵng Minh Tuấn tiếp tục có chiến thắng 6/3 qua đó giữ vững ngôi đầu bảng.
Ở bảng B, Vũ Aterm có thêm chiến thắng trước người đồng đội ở Bình Dương là Văn Phương để bảo toàn ngôi đầu, tấm vé còn lại ở bảng này thuộc về Quang Trí khi tay vợt TP.HCM vượt qua Hoàng Hải với tỉ số 2-0. Như vậy Quang Trí sẽ gặp Minh Tuấn, còn Vũ Aterm gặp Linh Giang ở bán kết.

Vũ Artem khẳng định vị trí số 1 bảng B
Ở nội dung đơn nữ, Lian Tran với chiến thắng 2-0 trước Minh Trang sẽ gặp Tâm Hảo tại bán kết. Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đọ sức giữa 2 tay vợt TP.HCM là Phi Khanh và Sĩ Bội Ngọc.
Trong khi đó, ở nội dung đôi nam, cặp VĐV Hà Nội Linh Giang/Đắc Tiến đánh bại Trung Tính/Hoàng Hiếu ( Bình Dương) 7/5, 4/6, 10/5 qua đó vào bán kết .
Đối thủ của 2 tay vợt trẻ sẽ là Quốc Khánh/ Quang Trí của TP.HCM, hai tay vợt đã bỏ cuộc trong ngày thi đấu này. Trận bán kết còn lại sẽ diễn ra giữa cặp Khương/Hoàng ( Quân đội) và Hải/Hưng của Becamex Bình Dương.
Mạnh Linh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên