Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2015

Linh Giang trước cơ hội đòi nợ Minh Tuấn

Thứ Năm, 24/12/2015 17:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai trận bán kết đơn nam đã diễn ra theo kịch bản đã được dự đoán trước nhưng kết quả đã cho thấy sự chênh lệch giữa các tay vợt. Và Minh Tuấn sẽ chạm trán Linh Giang trong trận chung kết của giải.
Minh Tuấn trên sân số 1 chỉ mất chưa đến 30 phút để hoàn thành set 1 với tỉ số 6/0 trước Lâm Quang Trí của TP.HCM. Set thứ 2 cũng diễn ra chóng vánh không kém, và tay vợt Đà Nẵng cũng nhẹ nhàng giành chiến thắng 6/2 , qua đó giành tấm vé đầu tiên vào chung kết.
Ở trận đấu diễn ra sau đó, Trịnh Linh Giang của Hà Nội đã đánh bại Vũ Aterm ( Bình Dương) đầy thuyết phục. Với chiến thuật bất ngờ đổi hướng dồn trái đối thủ, Linh Giang liên tục có 2 break đầu mỗi set, qua đó chiến thắng chung cuộc với các tỉ số 6/3, 6/1.

Minh Tuấn - Linh Giang tái hiện trận chung kết giải VĐQG cách đây chưa lâu. Ảnh: Mạnh Linh
Ở nội dung đơn nữ, việc liên tục phải trải qua những trận đấu kéo dài đã khiến tay vợt trẻ Lian Trần không kịp hồi phục. Cô gái 13 tuổi đã để thua Tâm Hảo( TP.HCM ) sau 2 set với cùng tỉ số 3/6. Trận bán kết còn lại là cuộc nội chiến giữa hai cái tên của TP.HCM, Huỳnh Phi Khanh đã vượt qua Bội Ngọc với tỉ số 2-0 để giành vé vào chơi chung kết.
Sau khi bất ngờ đánh bại 2 nhà vô địch quốc gia là cặp Hoàng/ Khương (Quân Đội), bộ đôi Giang/Tiến của Hà Nội đã không thể vượt qua 2 tay vợt kinh nghiệm Trí/Khánh ( TP.HCM) khi nhanh chóng thua với tỉ số 0-2 ở bán kết đôi nam.
Như vậy trận chung kết nội dung đôi nam sẽ diễn ra giữa cặp Trí/Khánh và Hoàng/Khương. Hai tay vợt của Quân đội cũng đánh bại Hải /Hưng( Bình Dương) ở trận bán kết trước đó.
Nội dung đôi nữ đánh vòng tròn tính điểm và chiến thắng của cặp Thi/Bình ( Đà Nẵng) trước Ngọc/Hảo (TP.HCM) đã chính thức giúp họ lên ngôi vô địch ở giải năm nay.
Mạnh Linh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên