Tiền vệ số 1 bóng đá Việt Nam 2022 đang có mùa giải lu mờ so với nhiều đồng nghiệp trong nước và cơ hội để Quang Hải cân bằng thành tích 2 lần đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam như danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong năm nay là rất khó diễn ra.
Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 23/11 sau khi V.league 2022 khép lại. Một số cầu thủ sẽ hội quân muộn nếu đá Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, HLV Park Hang nhận tin không vui khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không thể từ Pháp trở về tập trung với đội tuyển Việt Nam.
Lý do được đưa ra bởi giải đấu AFF Cup 2022 không thuộc FIFA Days, các câu lạc bộ có quyền không “nhả người”. Như vậy, Quang Hải sẽ tiếp tục ở lại Pau FC thi đấu. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội giành Quả bóng Vàng 2022 của Quang Hải cũng sẽ không quá rộng mở.
Quang Hải không tham dự AFF Cup 2022 (Ảnh: TX)
Trước đó, HLV Park Hang-seo bày tỏ mong muốn VFF can thiệp để Quang Hải có thể cống hiến cho tuyển Việt Nam ở giải đấu này. Bản thân tiền vệ sinh năm 1997 cũng có nguyện vọng cống hiến cho đội tuyển Việt Nam trong giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo trong vai trò HLV trưởng đội tuyển quốc gia.
Việc vắng mặt Quang Hải chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến ý đồ chiến thuật của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Gần nhất, Quang Hải đã cùng tuyển Việt Nam tham dự các trận đấu tại giải giao hữu quốc tế hồi tháng 9 tại TP.HCM.
Tối 20/4, tại khuôn viên Hội trường Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng chỉ đạo tổ chức thực hiện Chương trình nghệ thuật: “Đất nước trọn niềm vui” truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và tiếp sóng trên các kênh truyền hình trong cả nước.
Không cần đến những ngôi sao gạo cội, tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan vẫn thắng thuyết phục chủ nhà Hàn Quốc hai trận liên tiếp với cùng tỷ số 3-1 trong giải giao hữu Thái - Hàn 2025.
Ngoại hạng Anh vòng 33: Trong khi Arsenal đại thắng 4-0 trên sân Ipswich Town thì Chelsea phải chờ đến những phút cuối để ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Fulham.
Nhân kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tối 20/4, Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội kết hợp cùng Hội Cựu chiến binh Phòng không – Không quân tổ chức Lễ tưởng niệm, tri ân Anh hùng liệt sỹ lực lượng Phòng không – Không quân.
Hai trận đấu cùng diễn ra lúc 18h00 ở vòng 19 V-League giữa SHB Đà Nẵng và Thép Xanh Nam Định và giữa SLNA và Quảng Nam đều kết thúc bất phân thắng bại.
Ngay sau chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc về diễn biến giá vàng trong nước, giá vàng trong nước ngày 19/4 lại được các doanh nghiệp kinh doanh điều chỉnh giảm mạnh.
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2025, thông qua kế hoạch kinh doanh với mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 1.800 tỷ đồng, tăng 131% so với năm 2024.