Xả súng tại trường học ở Mexico

Thứ Bảy, 11/01/2020 08:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 10/1, chính quyền thành phố Toreon, bang miền Bắc Coahuila, Mexico, thông báo 2 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương trong vụ một học sinh cấp 1 xả súng vào thầy cô và bạn học tại trường Cervantes de Torreón.
Xả súng gần Dinh Tổng thống Mexico khiến 4 người thiệt mạng

Xả súng gần Dinh Tổng thống Mexico khiến 4 người thiệt mạng

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 2 người bị thương trong một vụ xả súng xảy ra ngày 7/12 gần Cung điện quốc gia Mexico, vốn là Dinh Tổng thống tại trung tâm thủ đô Mexico City. Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador không có mặt tại tòa nhà này vào thời điểm xảy ra vụ việc.
Phóng viên TTXVN thường trú tại Mexico dẫn nguồn tin sở tại cho hay, 1 nam học sinh 11 tuổi đã đi vệ sinh khá lâu và khi cô giáo tìm tới thì rút súng bắn, sau đó tiếp tục bắn vào các bạn học và 1 thầy giáo. Học sinh này đã tự sát sau khi gây án. Hiện 5 học sinh và 1 giáo viên bị thương đã qua cơn nguy kịch.

Thị trưởng Jorge Zermeño Infante cho biết cậu bé có biểu hiện rối loạn thần kinh và chức năng. Tổng thống Mexico Andres Manuel López Obrador cũng đã gửi điện chia buồn tới gia đình của cô giáo thiệt mạng và những người bị thương.
Chú thích ảnh
Hiện trường 1 vụ xả súng tại Mexico. Ảnh: en24.news
  Việt Hùng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên