Vụ chìm tàu Panama: Chưa có thông tin về số phận thủy thủ Nguyễn Văn Trì

Thứ Hai, 14/10/2019 10:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 14/10, Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản (JCG) khu vực 3, có trụ sở ở thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, xác nhận 5 thủy thủ thiệt mạng trong vụ tàu chở hàng của Panama chìm trên vịnh Tokyo tối 12/10 đều là người Trung Quốc.
Vụ chìm tàu Panama: Nhật Bản xác nhận 5 thủy thủ thiệt mạng, 3 người mất tích

Vụ chìm tàu Panama: Nhật Bản xác nhận 5 thủy thủ thiệt mạng, 3 người mất tích

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, tối 13/10, Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản (JCG) xác nhận có 5 thủy thủ trên tàu chở hàng của Panama bị chìm trên vịnh Tokyo tối 12/10 đã thiệt mạng, 3 người mất tích. Tuy nhiên, chưa rõ quốc tịch của các thủy thủ này.
Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, đại diện JCG khu vực 3 cho biết 3 thủy thủ vẫn mất tích, gồm một người Trung Quốc, một người Myanmar và thủy thủ Nguyễn Văn Trì. Hiện vẫn chưa có thông tin về số phận của thủy thủ người Việt Nam Nguyễn Văn Trì.
Tàu chở hàng Jia De của Panama đã chìm ở vịnh Tokyo vào tối 12/10, khi siêu bão Hagibis đổ bộ khu vực này. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên tàu có tổng cộng 12 người, trong đó có 3 người Myanmar, 7 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam.

Chú thích ảnh
Sóng lớn khi siêu bão Hagibis đổ bộ vào bờ biển Kushimoto, tỉnh Wakayama, Nhật Bản ngày 12/10/2019. Ảnh: Kyodo/TTXVN
Bốn người đã được cứu, trong đó có thủy thủ Phạm Văn Đức của Việt Nam, 2 người Myanmar và 1 người Trung Quốc. Sức khỏe của Phạm Văn Đức đang hồi phục một cách tích cực.
Đào Thanh Tùng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên