VOV phát động cuộc thi ảnh 'Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân Việt Nam'

Thứ Năm, 30/08/2018 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo điện tử VOV kết hợp cùng các đơn vị phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân Việt Nam”.
Cuộc thi nhằm thúc đẩy nhận thức về các đội Chăm sóc sức khỏe ban đầu ở tuyến cơ sở và đóng góp của họ đối với sức khỏe người dân Việt Nam, đặc biệt là những người dân tộc thiểu số hoặc người sinh sống ở vùng khó khăn. Đồng thời thúc đẩy nhận thức và sự hiểu biết hơn nữa đối với đóng góp của Liên minh Châu âu (EU) trong hoạt động chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân ở Việt Nam.
Những tác phẩm dự thi phản ánh mọi hoạt động trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, đặc biệt là người dân tộc thiểu số và người sinh sống ở vùng khó khăn như: Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Nông
Chú thích ảnh
Tiêm chủng phòng bệnh truyền nhiễm là một trong những nội dung chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân Việt Nam. Ảnh minh họa: Việt Thanh
Ảnh dự thi phải được chụp trên lãnh thổ Việt Nam, ưu tiên cho các tỉnh khó khăn (Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Nông).
Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng, dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng .jpg, kích thước chiều dài nhất 4000px, phân giải 300 dpi và dung lượng tối thiểu 4MB, những ảnh vào vòng xét giải đề nghị gửi file gốc để kiểm tra (không chấp nhận file scan hoặc chụp lại từ ảnh giấy).
Chú thích ảnh
Các tác phẩm tham dự cuộc thi tập trung tuyên truyền về cấp nước sạch và vệ sinh môi trường. Ảnh minh họa: Việt Thanh
Lễ trao giải thưởng và tổ chức triển lãm cuộc thi ảnh sẽ được tổ chức vào tháng 10.2018.
Cơ cấu giải thưởng: 1 Giải Nhất trị giá 50.000.000 đồng; 2 Giải Nhì mỗi giải trị giá 20.000.000 đồng; 3 Giải Ba mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng; 5 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.
Ban Tổ chức bắt đầu nhận ảnh dự thi kể từ ngày 1/9/2018 đến hết ngày 15/10/2018.
Phát động cuộc thi ảnh 'Người Hà Nội thanh lịch, văn minh'

Phát động cuộc thi ảnh 'Người Hà Nội thanh lịch, văn minh'

Cuộc thi ảnh “Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh” do Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với báo Hà Nội Mới tổ chức vừa được phát động.
Binleo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay