Văn Viết Đức - Quán quân Đường lên đỉnh Olympia - được trao giải 'Tài năng trẻ'

Thứ Năm, 20/08/2015 18:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 20/8, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị đã trao giải thưởng “Tài năng trẻ” cho em Văn Viết Đức, học sinh lớp 12A1, trường Trung học phổ thông thị xã Quảng Trị người đoạt giải nhất cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2015.
Anh Đỗ Văn Bình, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị cho biết: Giải thưởng “Tài năng trẻ” dành tặng những đoàn viên, thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong rèn luyện, học tập và công tác. Việc Văn Viết Đức đoạt giải nhất cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi trẻ tỉnh Quảng Trị. Qua đó, tạo không khí thi đua tích cực học tập, lao động và rèn luyện trong học tập, công tác.
Giải thưởng “Tài năng trẻ” trao cho Văn Viết Đức là nguồn động viên tuổi trẻ tỉnh học tập, noi theo, tích cực đóng góp xây dựng quê hương đất nước.
Cùng với thành tích đoạt giải nhất cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2015, trong kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông vừa qua, Văn Viết Đức cũng đạt kết quả cao với số điểm 28,5. Ban tổ chức đã tặng kỉ niệm chương, giấy chứng nhận và tiền thưởng cho Văn Viết Đức. Văn Viết Đức bày tỏ sẽ quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với giải thưởng "Tài năng trẻ".

Thanh Thủy

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*