Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản

Thứ Tư, 28/03/2012 09:51 GMT+7

(TT&VH Online) - Như vậy “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” sắp chuẩn bị khép lại với sự tham quan của hàng ngàn người yêu mến món ăn Nhật.
Với sự chuẩn bị chu đáo, phương châm của Ban tổ chức “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” là không để cho bất cứ khách tham quan nào cảm thấy không hài lòng, mỗi người đến tham dự đều có cơ hội nếm thử các món ăn như Mì Udon, Mì Ra-men, Miso Soup, Cà ri ăn liền, bánh quy hình thú... Hầu hết khách tham quan đều cho rằng, khi tham gia vào “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” mới cảm nhận được rõ nét nhất các món ăn Nhật hay và ngon như thế nào.
Không những thế, “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách tham quan từ cách tổ chức chuyên nghiệp, đa dạng trong món ăn đặc biệt là khâu vệ sinh an toàn thực phẩm.

“Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” là chiếc cầu nối cho những món ăn ngon của xứ sở Phù Tang đến với người tiêu dùng Việt Nam và ngược lại, chúng ta có cơ hội để được thưởng thức một cách sinh động nhất vẻ đẹp của nền ẩm thực Nhật. “Tuần Lễ Ẩm Thực Nhật Bản” đang diễn ra từ ngày 22/3 – 29/3 tại Mini Stop ( 225 Nguyễn Đình Chiểu Quận 3) & Parkson Quận 7( 3 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7).
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên