TP Hồ Chí Minh: Một điểm bắn pháo hoa duy nhất dịp Quốc khánh 2/9

Thứ Tư, 30/08/2017 16:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH một thành viên đã được UBND TP Hồ Chí Minh đồng ý cho phép tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng ngày Lễ Quốc khánh 2/9 tại công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).
Chú thích ảnh
TP Hồ Chí Minh chỉ còn 1 điểm bắn pháo hoa trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2017.
Đây là nội dung chỉ đạo của ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, về việc bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9.
Theo đó, năm nay TP Hồ Chí Minh chỉ còn một điểm bắn pháo hoa tầm thấp để chào mừng ngày lễ Quốc khánh 2/9. Những năm trước, mỗi lần vào dịp lễ Quốc khánh 2/9, TP Hồ Chí Minh thường tổ chức bắn pháo hoa tại hai địa điểm là hầm Thủ Thiêm (quận 2) và Công viên văn hóa Đầm Sen.
TP Hồ Chí Minh xã hội hóa kinh phí bắn pháo hoa chào năm mới

TP Hồ Chí Minh xã hội hóa kinh phí bắn pháo hoa chào năm mới

Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm vận động kinh phí xã hội hoá phục vụ bắn pháo hoa năm 2017. Riêng đối với các quận - huyện, nguồn kinh phí thực hiện từ kinh phí vận động xã hội hoá của các quận huyện.

Việc TP Hồ Chí Minh chỉ tổ chức bắn pháo hoa ở Công viên văn hóa Đầm Sen để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến đây vui chơi, tham quan, qua đó thúc đẩy phát triển du lịch, ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Ngoài ra, TP Hồ Chí Minh cũng muốn hưởng ứng Chỉ thị số 11-CT/TW của Ban Bí thư, yêu cầu các địa phương không bắn pháo hoa dịp Tết, để dành thời gian và kinh phí chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách.
Theo Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7