Tổng thống Mỹ sẽ không gặp Tổng thống Nga tại Đà Nẵng

Tổng thống Mỹ sẽ không gặp Tổng thống Nga tại Đà Nẵng

Thứ Sáu, 10/11/2017 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông báo của Nhà Trắng ngày 10/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Việt Nam bên lề các nền kinh tế Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) tại thành phố Đà Nẵng.
Không lâu trước khi Tổng thống Trump đến Việt Nam, Thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết: "Sẽ không có cuộc gặp nào diễn ra do hai bên không sắp xếp được lịch làm việc". Trong khi đó cũng trong ngày 10/11, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cũng cho biết triển vọng cho một cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Trump tại APEC là không rõ ràng. 
Chú thích ảnh
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc gặp tại Hamburg, Đức ngày 7/7. Ảnh: AFP/TTXVN
Trước đó ngày 9/11, trợ lý Tổng thống Nga, ông Yuriy Usakov đã xác nhận Tổng thống Putin và Tổng thống Trump sẽ gặp nhau ngày 10/11 bên lề Hội nghị Cấp cao APEC 2017. 
Tổng thống Trump và Tổng thống Putin đang ở Việt Nam để tham dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017. Dự kiến tại đây, nhà lãnh đạo Mỹ sẽ có bài phát biểu trước các giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo thế giới đang muốn hiểu rõ hơn về lập trường của Mỹ đối với vấn đề thương mại toàn cầu.

TRỰC TIẾP: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình phát biểu tại APEC 2017

TRỰC TIẾP: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình phát biểu tại APEC 2017

Sau khi kết thúc các hoạt động tại Đà Nẵng, ông Tập Cận Bình sẽ tới Hà Nội thăm cấp Nhà nước theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trần Đại Quang, từ ngày 12 - 13/11.
TTXVN/Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên