Sóc Trăng: Bắt nghi can giết người cướp của trong đêm

Thứ Hai, 17/09/2018 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan vụ án mạng gây xôn xao dư luận tại xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, chiều 17/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt giữ được nghi can Thạch Đen (sinh năm 1983, đăng ký hộ khẩu thường trú tại ấp Phú Thành A, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng).
Theo lời khai ban đầu của Thạch Đen, nửa đêm 14/9, Thạch Đen đã đột nhập vào nhà chị Trần Thị Mỹ L, sinh năm 1971, tại ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng với mục đích giết hại chị L để lấy tiền.
Chú thích ảnh
Đối tượng Thạch Đen  Ảnh: TTXVN
Sau khi thực hiện xong hành vi giết người, Thạch Đen đã lấy đi 1 dây chuyền và có ý định thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng do chị L đã chết nên Thạch Đen không thực hiện và đẩy xác chị L vào trong thùng chứa nước ở nhà tắm. Đến sáng 15/9, anh rể của chị L sang nhà để lấy xe thì phát hiện vụ việc và trình báo công an.
Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
TTXVN
Làm rõ vụ án mạng, chém 3 người rồi tự tử tại Sóc Sơn

Làm rõ vụ án mạng, chém 3 người rồi tự tử tại Sóc Sơn

Ngày 5/7, Công an thành phố Hà Nội cho biết, bước đầu đã làm rõ vụ trọng án xảy ra vào sáng 3/7 tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn khiến 1 người chết và 2 người bị thương.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay