Sập tường bể bơi, một học sinh tử vong

Chủ Nhật, 19/04/2015 15:00 GMT+7

Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 18/4, tại gia đình ông Vũ Văn Hiên ở thôn Cung Thượng, xã Bình Định, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc khiến 1 cháu nhỏ tử vong, 2 cháu phải đi bệnh viện cấp cứu do bức tường bể bơi bất ngờ bị đổ ập xuống.
Cháu bé bị tử vong là Tạ Văn Thạch, hiện đang là học sinh lớp 4. Hai cháu bé khác cùng lứa tuổi với Thạch (người thân trong gia đình yêu cầu dấu tên) ở thôn Đại Nội và thôn Cung Thượng bị thương đã được đưa đi cấp cứu nay đã ổn định và được xuất viện.
Hiện trường vụ sập tường bể bơi khiến 1 học sinh tử vong. Ảnh: Tiền phong
Theo người dân địa phương, buổi chiều hôm đó có rất đông các cháu nhỏ tìm đến bể bơi này để xem và vui chơi do bể bơi chưa khai trương nên đang còn trong quá trình khuyến mại. Khi bức tường của bể bơi bị đổ sập xuống đã làm cho các cháu nhỏ bất ngờ và không kịp chạy thoát.
Được biết, gia đình ông Vũ Văn Hiên (sinh năm 1968) vừa xây dựng bể bơi. Ngày 18/4, gia đình ông Hiên tiến hành bơm nước vào bể để thử nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm, do bức tường chắn của bể bơi nằm trên nền đất yếu, không được đổ bê tông cốt thép nên không thể chịu được trọng lực của nước trong bể chứa nên đã bị đổ sập xuống.
Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng huyện Yên Lạc đã có mặt tại hiện trường để xác minh và tìm kiếm các nạn nhân. Vào 22 giờ đêm 18/4, cháu bé tử vong đã được tìm thấy sau khi tát cạn bể bơi.
Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.
Nguyễn Thị Thảo - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên