Sập cầu khiến nhiều người chết và mất tích tại Pakistan

Thứ Bảy, 31/08/2019 11:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Pakistan cho biết đã có 8 người chết và 18 người mất tích trong một vụ sập cầu ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa của Pakistan.   
Vụ sập cầu cạn tại Italy: Vẫn còn khoảng 10-20 người bị mất tích

Vụ sập cầu cạn tại Italy: Vẫn còn khoảng 10-20 người bị mất tích

Ngày 16/8, Trưởng Công tố thành phố Genoa, thủ phủ vùng Liguria, Tây Bắc Italy, cho biết hiện có khoảng 10-20 người vẫn còn mất tích trong vụ sập cầu cạn 2 ngày trước đó ở thành phố này làm hàng chục người thiệt mạng và bị thương.
Vụ tai nạn xảy ra tối 30/8 vào thời điểm xe khách trên chở 26 người đi qua một cầu bằng gỗ và cây cầu bất ngờ bị sập xuống sông. Mặc dù lực lượng cứu hộ địa phương đã nhanh chóng tới khu vực xảy ra tai nạn, nhưng đã không giải cứu được người nào trên ô tô.   

Theo cảnh sát địa phương, hiện các nhân viên cứu hộ đã đưa được 8 thi thể nạn nhân lên bờ. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm những nạn nhân còn lại do trời tối và thiếu các phương tiện tìm kiếm. Để hỗ trợ lực lượng cứu hộ, chính quyền địa phương đã đề nghị các huyện lân cận giúp đỡ nhằm mở rộng phạm vi tìm kiếm.    
Chú thích ảnh
Nơi xảy ra vụ việc. Nguồn: news18.com
Trong khi đó, theo hãng tin Kyodo của Nhật Bản, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn trên đã lên tới 24 người và tất cả các nạn nhân đều là những người đi dự một đám cưới. Hai người may mắn sống sót do đã chủ động nhảy ra khỏi ô tô khi cầu bị sập.
Văn Khoa/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7